Bộ ba Khánh Loan, Võ Minh Lâm, Triệu An hòa nhịp cùng mùa lễ hội tháng Giêng

Bộ ba Khánh Loan, Võ Minh Lâm, Triệu An trong trang phục áo dài truyền thống, hòa nhịp cùng mùa lễ hội tháng Giêng

Bộ ba Khánh Loan, Võ Minh Lâm, Triệu An

Vừa qua, tại chùa Bà Thiên Hậu, Quận 5, TPHCM, không ít khán giả Việt lẫn du khách nước ngoài rất ngạc nhiên và thích thú khi thấy sự xuất hiện đầy màu sắc của bộ ba gồm ca sĩ Khánh Loan – diễn viên Triệu An – nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

Cả ba trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đi lễ chùa tháng Giêng, người hâm mộ nhận ra đã liên tục xin chụp hình cùng để lưu niệm.

Võ Minh Lâm trẻ trung, Khánh Loan dịu dàng, Triệu An lãng mạn. Cả ba đã mang đến cho khán giả những khung cảnh mùa xuân 2018 hân hoan.

Ca sĩ Khánh Loan và Võ Minh Lâm

Khánh Loan bật mí: “Loan và Lâm tình cờ gặp nhau trong một show diễn tại Huế. Lâm nhỏ tuổi hơn Loan nên hai chị em không khó để trò chuyện khi đi cùng nhóm. Sau đó về Sài Gòn, được đạo diễn mời quay hình một chương trình Bolero, Loan nghĩ ngay đến Lâm. Nói chung, cả hai rất may mắn vì lịch trình rất trùng khớp nên cũng thuận lợi”

Ca sĩ Khánh Loan và Triệu An

Triệu An là một diễn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên việc Triệu An quen Võ Minh Lâm trước đó cũng khiến cả ba thấy tự nhiên hơn khi chụp ảnh cùng nhau. Triệu An và Khánh Loan cũng đã từng hợp tác cùng nhau trong MV mới của cô, chuẩn bị phát hành. Nhờ thế mà những cảnh diễn tình cảm lãng mạn đã không có gì làm khó được bộ đôi trai xinh gái đẹp này.

Bộ ba chia sẻ: “Võ Minh Lâm đã có một cái Tết đầm ấm bên gia đình, mùng 4 Lâm đã đi diễn tại Rạp Hưng Đạo, TPHCM. Lâm thích Tết truyền thống nên mê mặc áo dài khi đón Xuân, cùng gia đình quây quần chúc Tết cho nhau, được lì xì nữa, vui lắm. Còn Khánh Loan khi hát giao thừa xong là chạy thẳng về nhà xông đất cho mẹ và chúc Tết gia đình. Loan thích chơi Lôtô ngày tết; ngày 30 và mùng 1, Loan thường ăn chay, đi lễ chùa; mùng 2,3 dành cho bạn bè, tối vẫn đi diễn phục vụ khán giả cho may mắn đầu năm.  Riêng Triệu An là người của gia đình nên An luôn sắp xếp những ngày Tết bên gia đình và bà nội của An. Cũng giống như Khánh Loan và Võ Minh Lâm, An cũng nhận lịch diễn từ mùng 1 đến mùng 5 tết tại sân khấu Kịch Sài Gòn, mong trọn năm sẽ nhận nhiều tài lộc, an lành tốt đẹp…”

khanh-loan-chua-nen

Ken Ken

Người mẫu: Ca sĩ Khánh Loan  Diễn viên Triệu An – Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

Thực hiện: Ê- kip Kim Tuyến Studio ( 82 –  Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TPHCM)

 

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed