Cha nghệ sĩ Anh Vũ khóc nức nở trước mộ phần con trai

Sáng 12/4, linh cữu Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc Viên, quận 9. NSND Hồng Vân thẫn thờ đưa tiễn người em thân thương lần cuối.

Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 1
NSND Hồng Vân thay mặt gia đình đến nghĩa trang đầu tiên. Chị trao đổi kỹ lưỡng với ban quản lý nghĩa trang, kiểm tra lại huyệt mộ của Anh Vũ trước khi xe tang tới.
Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 2
Bà bầu của sân khấu kịch lặng lẽ, thẫn thờ khi nhìn huyệt mộ. Những ngày qua chị vất vả lo tổ chức lễ tang, túc trực bên linh cữu đàn em.
Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 3

Hơn 7h, đoàn xe tang đã vào nghĩa trang Phúc Viên. Người dân đổ xô chụp ảnh, quay phim làm quang cảnh hỗn loạn, đoàn xe khó di chuyển.

Theo ghi nhận của phóng viên từ 7h sáng, hàng trăm người dân ở quận 9 đã tập trung tại nghĩa trang Phúc Viên. Đa số cho biết đến xem vì muốn được nhìn thấy các nghệ sĩ nổi tiếng.
Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 5
Minh Luân, Minh Nhí và Trịnh Kim Chi cầu nguyện trước một nghệ sĩ Anh Vũ. Minh Luân từng kể được Anh Vũ tận tình giúp đỡ khi mới đầu quân ở sân khấu kịch. Sau này, cả hai có nhiều chuyến lưu diễn nước ngoài với nhau.
Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 6
Hình ảnh cha đầu bạc tiễn con đầu xanh trong tang lễ Anh Vũ làm mọi người xúc động. Trong lúc hạ huyệt, cha cố nghệ sĩ hài bật khóc nức nở. Trước đó, ông luôn giữ sự bình tĩnh để lo tang lễ và đón tiếp khách đến viếng.
Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 7
Gương mặt cha Anh Vũ hằn rõ nỗi đau xót mất con trai. Ông được người thân an ủi trong giây phút hạ huyệt.
Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 8
Nghệ sĩ Minh Nhí oà khóc nức nở, gọi tên Anh Vũ khi chứng kiến linh cữu được đưa xuống mộ phần.
Cha nghe si Anh Vu khoc nuc no truoc mo phan con trai hinh anh 9

Trịnh Kim Chi, Minh Luân tai rải hoa, nước mắt tuôn rơi tiễn biệt đàn anh mà họ yêu quý. Trong lúc tang gia bối rối, một số người đã trà trộn vào móc túi, trộm đồ khách đến viếng.

( Theo Zing)

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed