Dàn sao hội tụ trong đại nhạc hội “Kết nối yêu thương”

Chương trình đại nhạc hội “Kết nối yêu thương” có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi và có nhiều đóng góp vì cộng đồng như danh hài Việt Hương, Danh ca Phương Dung, NSND Bạch Tuyết, Danh ca Họa Mi, nhóm Hương Tâm, Ca sĩ Bích Phượng, ca sĩ Mai Kiều, ca sĩ Hoàng Kim Yến, ca sĩ Quốc Toàn, ca sĩ Dương Hạo Huy, ca sĩ Hoàng Ái My, ca sĩ Hồ Hán Dân, nhóm hài Tiết Cương…

Đại nhạc hội “Kết nối yêu thương” một chương trình nghệ thuật ca múa nhạc hoành tráng, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với sự tham gia của các danh hài, ca sĩ, danh ca nổi tiếng, trong nước và hải ngoại sẽ cùng xuất  hiện trong một đêm diễn mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

dai-nhac-hoi-yeu-thuong (13)

NSND Bạch Tuyết

dai-nhac-hoi-yeu-thuong (9)

Danh ca Phương Dung

dai-nhac-hoi-yeu-thuong (12)

Danh hài Việt Hương

dai-nhac-hoi-yeu-thuong (1)

Diễn viên hài Tiết Cương

Chương trình với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi và có nhiều đóng góp vì cộng đồng như danh hài Việt Hương, Danh ca Phương Dung, NSND Bạch Tuyết, Danh ca Họa Mi, nhóm Hương Tâm, Ca sĩ Bích Phượng, ca sĩ Mai Kiều, ca sĩ Hoàng Kim Yến, ca sĩ Quốc Toàn, ca sĩ Dương Hạo Huy, ca sĩ Hoàng Ái My, ca sĩ Hồ Hán Dân, nhóm hài Tiết Cương, vũ Đoàn Mây Trắng, MC Quốc Bình – Thảo Nguyên… 

Thạc sĩ – Đạo diễn Hoàng Duẩn

Chương trình đại nhạc hội “Kết nối yêu thương” do Trung tâm tham vấn và hỗ trợ cộng đồng Pháp Bảo cùng Hãng phim Trẻ phối hợp tổ chức. Thạc sĩ – Đạo diễn Hoàng Duẩn được ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” cho vai trò Tổng đạo diễn chương trình…

Thiết kế sân khấu hoành tráng

Đại nhạc hội “Kết nối yêu thương” hứa hẹn sẽ mang  khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau, chia sẻ với những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống, đôi lúc lại bùi ngùi chua xót vì đâu đó ta bắt gặp chính cuộc đời của mình trong đó. Cho và nhận tuy giản đơn nhưng đều để lại trong lòng người một cảm xúc riêng thật lạ và chỉ có thể gọi bằng hai từ “Hạnh phúc”.

Ca sĩ Hồ Hán Dân

Ca sĩ Hồ Hán Dân cho biết “ Rất hạnh phúc khi tham gia chương trình với mong muốn đóng góp tấm lòng với các hoạt động thiện nguyện của Trung tâm Pháp Bảo. Trước đây nhiều hoạt động thiện nguyện đã được Trung tâm tổ chức thành công và mang lại hiệu quả cho cộng đồng”

Hãy mang hạnh phúc đến với đại nhạc hội Kết nối yêu thương. Doanh thu của chương trình sẽ được dành cho các hoạt động thiện nguyện của Trung tâm tham vấn và hỗ trợ cộng đồng Pháp Bảo. Mỗi tấm vé là sự gắn kết và lan tỏa những yêu thương đến với cộng đồng.

Chương trình Đại nhạc hội “Kết nối yêu thương” diễn ra vào lúc 19h ngày 10/5/2018 tại Nhà hát Bến Thành ( Số 6 – Mạc Đỉnh Chi – Quận 1- TPHCM)

Liên hệ mua vé – đặt vé: 0918 288189

Ken Ken

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed