Diễn viên Thiên Thủy và hai niềm vui lớn cuối năm

Những ngày cuối năm 2018, nữ diễn viên xinh đẹp Thiên Thủy cùng lúc có hai niềm vui lớn. Đó là chính thức kết thúc cuộc sống độc thân và được đề cử giải thưởng “Ngôi sao xanh”…

Thiên Thủy là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim Cha và Con, Hạnh phúc đến muộn, Người giúp việc, Camera công sở, Ánh đèn nơi thành thị, Một nửa nanh cọp…Cô là một diễn viên đa năng, có thể đảm nhận những vai phản diện, đanh đá bị khán giả ghét cay ghét đắng. Tuy nhiên, Thiên Thủy cũng có thể lột xác hoàn toàn với những vai hiền lành, lấy nhiều nước mắt của khán giả…Vừa qua, Thiên Thủy đã chính thức kết thúc cuộc sống độc thân với ông xã là một doanh nhân kinh doanh về nhà hàng ăn uống bên Mỹ. là con một, tính hiền lành và thật thà.

Hôn lễ của Thiên Thủy tại TPHCM

 “Trước giờ, Thủy khá lận đận trong chuyện tình cảm, toàn bị phụ, chưa ai cho Thủy cảm giác an toàn. Nhưng khi gặp anh thì cảm giác an toàn luôn luôn có, anh chăm chút Thủy rất chu đáo. Thủy cảm nhận ra đây là người sẽ gắn bó với mình suốt cuộc đời…” – Thiên Thủy xúc động cho biết!

Vợ chồng Thiên Thủy cùng nhà biên kịch Châu Thổ và diễn viên Mã Hiểu Đông

Bản thân Thiên Thủy từng nghĩ mình sẽ làm mẹ đơn thân. Nhưng khi gặp ông xã hiện tại thì ý định đó đã hoàn toàn thay đổi. “ Thủy có được tấm chồng tốt là ước nguyện cuối cùng của ba Thủy lúc còn sống. Khi  ba Thủy bệnh nặng, ba chỉ ước được sống để dắt tay Thủy vào lễ đường, trao tận tay con rễ.  Mặc dù bây giờ ba Thủy không còn nữa, nhưng Thủy  biết ba ở đâu đó đang rất hạnh phúc vì biết Thủy đã có người chồng tốt chăm sóc cho mình…”

Hôn lễ của Thiên Thủy được tổ chức tại TPHCM và tại Long Hải. Những người thân của cả hai bên từ Nhật và bên Mỹ cũng gác hết mọi công việc bay về dự. 

Tại Long Hải, diễn viên Hoàng Anh, Mã Hiểu Đông, Minh Đăng, Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, nhạc sĩ Thiên Dũng…cũng ra tận Long Hải để chúc mừng Thiên Thủy.

Hình ảnh lãng mạn trong hôn lễ Thiên Thủy tại Long Hải

Thiên Thủy cùng ông xã đến dự buổi họp báo công bố giải thưởng “Ngôi sao xanh”

Song song với niềm vui hôn nhân, Thiên Thủy còn đón nhận thêm niềm vui nữa là được đề cử Diễn viên triển vọng của giải thưởng “Ngôi sao xanh” với vai Ngân trong bộ phim truyền hình Đùa Với Tình Yêu của nữ đạo diễn Võ Hồng Loan . Vai Ngân hội tụ đầy đủ tính cách của những cô gái trẻ, thông minh và thành công trong công việc, tính hiếu thắng, yêu hết mình và sự ganh tỵ, đố kỵ trong tình yêu…Nhưng cuối phim, Ngân là người đứng về chính nghĩa,  vạch trần sự thật để giúp người tốt. Đây là vai diễn mà Thiên Thủy rất yêu thích và tâm đắc nhất trong năm 2018.

Thiên Thủy hội ngộ NSUT Kim Xuân, đạo diễn Võ Hồng Loan, diễn viên Hoàng Mập, Xuân Văn 

Tuấn Anh

 

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed