Hoa khôi Bảo Ngọc cùng đông đảo sao Việt chung tay cứu lấy đôi mắt bé Thuỳ Chi

Tối ngày 09/01/2019 đêm ca nhạc gây quỹ từ thiện Tiếng Vọng Từ Những Thiên Thần đã được công ty cổ phần hoa hậu hòa bình thế giới tổ chức tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Đêm diễn với sự góp mặt đông đảo của các anh chị em nghệ sĩ, báo chí, doanh nhân đến tham dự và đóng góp về cả hiện vật và hiện kim.

Chương trình được tạo nên với mục đích đóng góp cho bé Trần Thùy Chi. Không may mắn như những trẻ em khác khi chào đời bé Trần Thùy Chi (5 tháng tuổi, ngụ Quảng Bình) mắc phải chứng bệnh Glocom bẩm sinh. Từ lúc em chào đời, em chưa một lần được nhìn thấy mẹ cha bởi đôi mắt màu xanh đục của mình.Những ngày qua, câu chuyện về bé Trần Thùy Chi mắc bênh Glocom bẩm sinh từ khi lọt lòng đã gây được xúc động lớn trong cộng đồng mạng.  Dẫu mang trong mình đôi mắt màu xanh đẹp tựa thiên thần nhưng từ khi chào đời Thùy Chi chưa một lần nhìn thấy ánh sáng của mặt trời. Cuộc sống của em là những ngày tăm tối bên tiếng ru hời của mẹ cha.

Hoa khôi Bảo Ngọc dịu dàng trong tà áo dài biểu diễn

Để có thể chữa trị căn bệnh này cần số tiền là 2 tỷ đồng và phải qua đến Singapore mới có thể tìm lại ánh sáng cho bé. Qua chương trình các mạnh thường quân đã đóng góp được một số tiền mặt và ngoài ra các hoạt động đấu giá vật phẩm cũng đã giúp bé được một phần nào chi phí chữa trị.

Tiết mục song ca của Hoa khôi Bảo Ngọc 

Hoa Khôi Bảo Ngọc  chia sẻ: “Nhận được lời nhờ cậy từ gia đình của bé để tìm đến được các nhà hảo tâm và mạnh thường quân thì Bảo Ngọc đã huy động tất cả ekip của mình tập trung vào lên ý tưởng và tổ chức ra đêm ca nhạc gây quỹ thiện nguyện này. Từ trước tới nay thì Ngọc xem cái công việc thiện nguyện là trách nhiệm của mình và luôn làm hết mình với nó. Để có được chương trình thành công như hôm nay là nhờ sự góp sức từ anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân và báo chí đã đồng hành cùng Ngọc. Cảm xúc khi mà giúp được cho ai đó thì rất là mãn nguyện. Hy vọng rằng sau chương trình này sẽ có nhiều người biết tới trường hợp của bé Thùy Chi và giúp đỡ thêm cho bé.

Bức tranh đấu giá trong đêm diễn

Hiện tại bé Trần Thùy Chi đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, tính mạng như “ngàn cân treo sợi tóc”, bé rất cần sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để bé có một cơ hội được tiếp tục sống và làm người như bao đứa trẻ khác.

Ca sĩ Phi Bằng

 

Một số hình ảnh trong đêm diễn thiện nguyện

Mọi hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Mẹ bé Chi – chị Linh- SĐT: 0823385307

Số tài khoản: 3808205023418 – Trần Ngọc Lâm – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Lý Thường Kiệt – Đồng Hới – Quảng Bình.

Ken Ken

Photo: Andy Lưu – Minh Luân   

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,

Comments are closed