Hoa Khôi Bảo Ngọc tâm đắc với vai diễn thiếu nữ miền Tây

Hoa khôi Bảo Ngọc cho biết, cô rất tâm đắc với vai diễn thiếu nữ miền tây trong “Gà Trống Nuôi Con” phần 3…

Hoa khôi Bảo Ngọc tại buổi ra mắt phim ca nhạc “Gà Trống Nuôi Con” phần 3

Trở lại với serial phim ca nhạc Gà Trống Nuôi Con phần 1 và phần 2, Ca sĩ Phi Bằng kết hợp cùng với dàn diễn viên Á Hậu – Hoa khôi Bảo Ngọc, Á Hậu Phạm Phạm, cho ra mắt phần 3 với tên gọi Buồn cho cái đời.

Đây là vai diễn mà Hoa khôi Bảo Ngọc rất tâm đắc

Với gần 8 triệu views của phần 1 là nguồn động lực mạnh mẽ nhất để ekip của Phi Bằng tiếp tục sản xuất thêm phần 2, phần 3, và sẽ có thêm nhiều phần tiếp theo nữa.

Trong sản phẩm lần này là sự trưởng thành của “gà con”. Tiếp nối với nội dung của hai phần trước, Phi Bằng hoá thân vào một chàng trai quê lên thành phố kiếm sống và lo cho số nợ của ba mẹ ở quê, sau đó bị lừa bởi tình yêu, tình bạn trên thành phố để trở nên trắng tay.

Hoa khôi Bảo Ngọc và ca sĩ Phi Bằng rất thân thiết với nhau

Hoa khôi Bảo Ngọc và ca sĩ Phi Bằng trả lời phỏng vấn báo chí

 Bảo Ngọc cũng rất có duyên với những vai diễn chân chất, nghèo khó. Trong dự án lần nảy, cô thể hiện đúng với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp với lối diễn xuất chân chất, thật thà của một cô thôn nữ có người yêu đi lên thành phố để tìm con đường mới. Mặc dù anh ta không phải là người đàn ông chân thành nhưng tới cuối cùng, cô cũng tha thứ và chấp nhận làm vợ của anh.

Hoa khôi Bảo Ngọc, ca sĩ Phi Bằng và Á hậu Phạm Phạm

Đây không phải là dự án đầu tiên Bảo Ngọc giữ vai trò nữ chính nhưng là một nét diễn hoàn toàn mới. Trong tà áo dài của cô học sinh cấp ba hay một bộ bà ba của cô gái thôn quê. Bảo Ngọc thực sự đã “lột xác” trong phim ca nhạc này.

Hoa khôi Bảo Ngọc cùng ê kíp thực hiện phim ca nhạc “Gà Trống Nuôi Con” phần 3

Bảo Ngọc chia sẻ: “Ca sĩ Phi Bằng cũng là một người anh trong nghề mà Ngọc rất quý mến, được hợp tác với anh trong dự án này, Ngọc cảm thấy rất thú vị. Hai an hem sẽ còn tiếp tục hợp tác trong nhiều dự án khác nữa…”

Ken Trần

 

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed