Kim Thanh Thảo và Trương Thị May thân thiết nhau tại cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu”

Nhà sản xuất phim – diễn viên Kim Thanh Thảo và Á hậu dân tộc Việt Nam Trương Thị May vốn là đồng nghiệp với nhau tại Việt Nam. Vì thế, cả hai rất thân thiết và hỗ trợ nhau hết mình khi cùng đến với cuộc thi này…

1

Vừa qua, tại Nhà Hát Lớn Cao Hùng – Đài Loan, đêm chung kết và trao giải cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu” 2017 ( Miss VietNam Global Beauty) đã diễn ra rất quy mô, hoành tráng. Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo trở thành khách mời vinh dự, sang Đài Loan trao giải cuộc thi.

2

Khoác lên người bộ trang phục dạ hội màu trắng tinh khôi của NTK Dexnolnhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ tại sự kiện. Đây là lần đầu tiên, cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu” được diễn ra tại Đài Loan nên được khán giả chào đón rất nồng nhiệt.

3

Cùng với Kim Thanh Thảo, Á hậu dân tộc Việt Nam Trương Thị May và ca sĩ Nguyên Vũ cũng được mời sang Đài Loan làm giám khảo cuộc thi này.

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo và Á hậu dân tộc Việt Nam Trương Thị May vốn là đồng nghiệp thân thiết với nhau tại Việt Nam

Cả hai rất thân thiết và hỗ trợ nhau hết mình khi cùng đến với cuộc thi này

6

Người đẹp Bùi Như Ý Với gương mặt đẹp thuần Á Đông, phong thái tự tin trên sân khấu đã đăng quang “Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu” 2017

8

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo đã vinh dự lên sân khấu trao giải cho Á hậu 1 Thái Mỹ Linh

7

Nhà sản xuất phim Kim Thanh Thảo cho biết: “Đây là sự kiện giao lưu văn hoá , giới thiệu văn hoá, nét đẹp của người Việt, tôn vinh phụ nữ Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Đêm chung kết, trao giải vừa qua là một bức tranh về nét đẹp Việt Nam , giúp cho bạn bè trên thế giới biết thêm về nét đẹp và văn hoá của người Việt thông qua hình ảnh của người con gái Việt Nam”.

Kim Thanh Thảo cùng Á hậu dân tộc Việt Nam Trương Thị May, ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Helen Thanh Đào, siêu mẫu Nam Phong chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi.

Ken Ken

Trang phục: NTK Dexnol

Make – up:  Sang Nguyễn

Photo: Vũ Nguyễn

 

Categories: Sao fashion

Tags:

Comments are closed