Lần đầu tiết lộ “bí mật động trời”, Xí Ngầu khiến mẹ Hồng Vân giật mình

Trong tập phát sóng tiếp theo, Vợ Chồng Son tiếp tục với câu chuyện của những cặp vợ chồng trẻ trên đất Mỹ. Đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của cặp đôi Xí Ngầu và Khôi Trần (con gái và con rể của NSND Hồng Vân – MC của chương trình).

Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu (sinh năm 1994), hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô là con gái lớn của NSND Hồng Vân. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, gương mặt khả ái như “hoa hậu”. Thế nhưng cô lại không chọn nối nghiệp diễn xuất của mẹ, cô quyết định sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế.

Cũng trong năm nay, cô con gái nhà Hồng Vân lên xe hoa với anh chàng Khôi Trần – con của người bạn rất thân của Hồng Vân, hiện anh chàng cũng đang định cư tại Mỹ.

Ngay từ đầu, sự xuất hiện của Xí Ngầu (Tên ở nhà của con gái Hồng Vân) đã làm MC Quốc Thuận không khỏi bất ngờ.

Trong cuộc trò chuyện của NSND Hồng Vân và cặp đôi “người nhà” sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Đáng chú ý là hành động của chàng rể bất ngờ “tố giác” những tật xấu của vợ trước mặt mẹ vợ. Cũng như những lời “thú tội ngọt ngào” của Xí Ngầu trước mặt Hồng Vân.

Theo như Xí Ngầu chia sẻ, thì ông xã mình rất nhát gái: “Lúc đầu anh lấy tay nắm nhẹ nhẹ thôi. Để vậy thôi (để lên đùi) chứ không dám nắm hẳn”. Sự rụt rè của Khôi Trần kiến cô nàng bực mình và quyết định “chụp lấy hôn luôn”. Những câu chuyện lần đầu được hé lộ này, khiến NSND Hồng Vân một phen “giật mình” vì độ “bạo gan” của con gái cưng nhà mình.

Hồng Vân, Quốc Thuận chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng Xí Ngầu

Khán giả sẽ bất ngờ vì khi qua Mỹ học tập, cô nàng Xí Ngầu được NSND Hồng Vân gửi ở nhờ nhà người bạn thân. Thế nhưng cuối cùng hóa ra nữ nghệ sĩ tự đem “lửa đến gần rơm” khi mình đã tạo ra cơ hội cho Xí Ngầu và Khôi Trần có nhiều cơ hội tiếp xúc, dẫn đến nảy sinh tình cảm với nhau. Nữ nghệ sĩ hốt hoảng chia sẻ: “Trời ơi! Bởi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tôi đã lường trước được vấn đề đó nên chỉ cho ở đó 1 năm, sau đó là tôi thuê nhà cho để cho nó ở ngoài. Ai ngờ mới có một tháng thôi mà tụi nó đã vậy rồi.”

Bên cạnh đó, màn “tố giác” của chàng rể trước mặt mẹ vợ Hồng Vân cũng sẽ khiến người xem bật cười. Những tật xấu lần lượt được khui ra, những câu chuyện được “giấu diếm” cuối cùng cũng được phơi bày trên sóng truyền hình cho cả hai gia đình.

Đón xem tập 275 Vợ Chồng Son để lắng nghe những câu chuyện thú vị của các cặp đôi vợ chồng trẻ. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 22 giờ tối Chủ Nhật 2/12.

Minh Minh

Categories: Sao TV

Tags:

Comments are closed