Một dàn sao tham gia live show “Nghiệp Duyên” của kép đẹp Thái Vinh

Một dàn sao gồm: Minh Nhí, Bình Tinh, Kim Ngân, Hoàng Đăng Khoa, Hoàng Quốc Thanh, Hoài Nhung, Cao Mỹ Châu, Bạch Lợi, Hiếu Cảnh, Thúy My, Bảo Bảo, Bé Khánh Nhi…sẽ góp mặt live show “Nghiệp Duyên” của kép đẹp Thái Vinh

thai-vinh (6)

Poster chương trình

Vào lúc 20h ngày 17/3/2018, tại Sân khấu Lê Hoàng (144 – Đinh Tiên Hoàng – Quận Bình Thạnh – TPHCM) sẽ diễn ra live show của nam nghệ sĩ Thái Vinh với kịch bản cải lương Hồ Quảng “Loạn chiến Phụng Hoàng Cung” của tác giả Bạch Mai – một tên tuổi rất nổi tiếng của Đoàn cải lương Huỳnh Long trước đây; vở do Lê Trung Thảo đạo diễn.

thai-vinh (5)

thai-vinh (4)

Kép đẹp Thái Vinh

Thái Vinh cho biết, đây là live show đầu tiên kỷ niệm 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của anh. 5 năm qua, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sức trẻ và niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, Thái Vinh đã vượt qua tất cả để nối nghiệp dòng họ, gia đình. Chọn nguyên kịch bản cải lương Hồ Quảng “Loạn chiến Phụng Hoàng Cung” để thực hiện cũng là dịp để anh thử thách bản than mình, cũng như đây là kịch bản mà anh rất yêu thích.

thai-vinh (2)

Theo nam nghệ sĩ Thái Vinh,  vở “Loạn chiến Phụng Hoàng Cung” được đầu tư công phu, hoành tráng với màng hình Led sống động, phục trang lộng lẫy. Âm thanh, ánh sáng hiện đại, cảnh trí đặc sắc…với sự tham gia của một dàn nghệ sĩ: Minh Nhí, Bình Tinh, Kim Ngân, Hoàng Đăng Khoa, Hoàng Quốc Thanh, Hoài Nhung, Cao Mỹ Châu, Bạch Lợi, Hiếu Cảnh, Thúy My, Bảo Bảo, Bé Khánh Nhi…

thai-vinh (9)

Nói về lý do mời các nghệ sĩ này vào live show “Nghiệp Duyên”, kép đẹp Thái Vinh cho biết đây là các anh chị, cô chú, bạn bè trong nghề mà anh rất yêu mến. Họ là những người đã giúp đỡ Thái Vinh rất nhiều trong suốt 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của anh, anh đã học hỏi được rất nhiều từ họ.

thai-vinh (8)

thai-vinh (7)

Kép đẹp Thái Vinh và NS Bình Tinh

NS Bình Tinh cho biết: “ Thái Vinh rất đam mê nghề, luôn hết mình với nghệ thuật. Đặc biệt, Thái Vinh luôn biết lắng nghe, học hỏi từ các anh chị, cô chú nghệ sĩ đi trước. Sân khấu cải lương đang rất cần những gương mặt trẻ như Thái Vinh chung tay để đưa cải lương Hồ Quảng đến gần với khan giả trẻ hơn nữa…”

thai-vinh (3)

Vốn xuất thân là một kỹ sư xây dựng, nhưng với niềm đam mê ca hát, nam nghệ sĩ Thái Vinh đã phải song hành cả hai lĩnh vực này dù gặp không ít khó khăn về mặt thời gian. Hơn thế nữa, với Thái Vinh, ca hát không chỉ là niềm đam mê mà còn là nhiệm vụ của một người con nhà tông nối nghiệp gia đình 3 đời theo nghể hát. Bà nội Thái Vinh là nghệ sĩ hát bội, đến mẹ Thái Vinh là nghệ sĩ Thái Kim Anh đã lập gánh hát Thái Vinh hoạt động 25 năm qua.

thai-vinh (1)

Thái Vinh từng thi đậu một lúc hai trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật TPHCM và chuyên ngành xây dựng Đại học Mở TPHCM. Chính vì thế mà sau khi ra trường, dù đi làm xây dựng nhưng niềm đam mê nghệ thuật vẫn cháy bỏng trong anh. Dù bận rộn thế nào nhưng hễ có lời mời tham gia nghệ thuật là Thái Vinh sắp xếp tham gia dù chương trình diễn ra xa hay gần.

Thái Vinh chia sẻ, live show “Nghiệp Duyên” này cũng chính là lời tri ân mà anh muốn gửi đến khán giả, các bậc tiền bối và gia đình đã ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật. Trong tương lai, anh còn phải phấn đấu rất nhiều để xứng đáng với dòng họ nhà nòi của mình…

Live show “Nghiệp Duyên” diễn ra vào lúc 20h ngày 17/3/2018, tại Sân khấu Lê Hoàng (144 – Đinh Tiên Hoàng – Quận Bình Thạnh – TPHCM)

 Liên hệ đặt vé : 0905.309.246, 0935.708.601, 0902.865.544

Với các loại vé như sau : VIP 1: 500K, VIP 2: 400K, VIP3 : 300K

 Ken Ken

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed