Ngọc Bảo Anh vẽ chân dung NSND Lệ Thủy gây quỹ xây chùa trên xứ Đài

Vốn rất thần tượng NSND Lệ Thủy, ca sĩ Ngọc Bảo Anh đã vẽ tranh chân dung nữ nghệ sĩ tài danh này để gây quỹ xây chùa Việt Đài tại Đài Loan…

xu-dai (10)

Ngọc Bảo Anh cùng NSND Lệ Thủy và sư cô Thích Tịnh Như 

xu-dai (1)

Ngọc Bảo Anh cho biết, dù là ca sĩ hát tân nhạc nhưng cô rất yêu mến bộ môn cải lương và thuộc nằm lòng nhiều vai diễn của NSND Lệ Thủy. Rất may mắn khi cô được góp mặt trong những sê-ri “Bước chân hai thế hệ” của nam ca sĩ Dương Đình Trí để có cơ hội được tiếp xúc và diễn cùng một sân khấu với thần tượng NSND Lệ Thủy.

xu-dai (8)

xu-dai (2)

xu-dai (3)

xu-dai (6)

Ngọc Bảo Anh cùng các nghệ sĩ tài Đài Loan

Đây cũng chính là động cơ để Ngọc Bảo Anh chia sẻ ý tưởng với ca sĩ Dương Đình Trí để thực hiện những bức tranh về mẹ anh cũng như về mẹ con anh để gây quỹ từ thiện và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình…

xu-dai (13)

Bức tranh vẽ NSND Lệ Thủy là tác phầm Ngọc Bảo Anh cảm thấy ưng ý nhất.

Ngọc Bảo Anh bật : “Bức tranh vẽ NSND Lệ Thủy là tác phầm em cảm thấy ưng ý nhất. Lúc vẽ, em đặc tả rất kỹ đôi mắt và nụ cười của cô. Em mất hơn một ngày để nắm lấy thần thái và phong thái uy nghi của cô trong vở cải lương kinh điển “Thái hậu Dương Vân Nga”. Thật sự, đây là kỷ niệm khó quên trên con đường làm nghệ thuật em…”

xu-dai (9)

Ngọc Bảo Anh và Dương Đình Trí tại buổi đấu giá tranh

Mới đây, chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện “Bước chân hai thế hệ” của ca sĩ Dương Đình Trí và sư cô Thích Tịnh Như được tổ chức tại Đài Loan với sự tham gia của nhiều ca sĩ – diễn viên nổi tiếng của Việt Nam đã thành công ngoài mong đợi. Chương trình thực hiện nhằm góp thêm kinh phí, mong sớm hoàn thành ngôi chùa Việt Đài của người Việt đầu tiên tại Đài Loan hiện đang trong quá trình hoàn thiện.

xu-dai (12)

xu-dai (11)

xu-dai (14)

xu-dai (15)

Những tác phẩm tranh vẽ của Ngọc Bảo Anh

Trong chương trình, ngoài phần biểu diễn các tiết mục đặc sắc của các ca sĩ – nghệ sĩ thì còn có một phần cũng được khán giả chờ đợi không kém, đó là phần đấu giá tranh từ thiện đã thu được tổng cộng 200.000 đài tệ.

xu-dai (5)

 

xu-dai (4)

Vốn yêu hội họa từ bé nhưng đây là lần đầu tiên Ngọc Bảo Anh phối hợp cùng ca sĩ Dương Đình Trí thực hiện việc vẽ tranh từ thiện. “Ngọc Bảo Anh và ca sĩ Dương Đình Trí cùng nhau lên ý tưởng, sau đó anh Trí góp ý cho việc thực hiện những bức tranh sơn dầu này…”

xu-dai (7)

Ngọc Bảo Anh và diễn viên Mai Phương

Ngọc Bảo Anh gửi lời cảm ơn đến NSND Lệ Thủy và ca sĩ Dương Đình Trí đã gieo duyên cho cô có một chuyến đi thật thú vị, cùng các anh chị nghệ sĩ tham gia vào buổi đấu giá tranh gây quỹ  từ thiện thật ý nghĩa. Ngọc Bảo Anh luôn mong muốn được góp một phần công sức của mình vào các hoạt động từ thiện xã hội vì theo cô: “Người nghệ sĩ hoạt động từ thiện xã hội chính là làm đẹp cho đời…”

Ken Ken

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,,

Comments are closed