Những thành tựu tiên phong trong ngành sinh trắc vân tay tại Việt Nam

Công ty cổ phần Ứng Dụng Công nghệ Giáo dục I – Talents (viết tắt I-Talents) vừa tổ chức buổi ra mắt Viện Nghiên cứu sinh trắc vân tay IODR đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu bộ sản phẩm mới “Công nghệ sinh trắc dấu vân tay 4.0” của Hoa Kỳ, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, cụ thể là sinh trắc vân tay Gen Talents.

 Khi nền khoa học trên thế giới ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc  bản thân, chăm sóc tinh thần và thấu hiểu chính mình càng được đề cao . Vì thế, các dự án của Gen Talents đều hướng đến việc giúp mỗi cá nhân khám phá được tài năng bản thân mình, đi sâu vào nghiên cứu công nghệ sinh trắc dấu vân tay 4.0 và thành lập Viện Nghiên cứu sinh trắc vân tay đầu tiên tại Việt Nam. Việc ứng dụng sinh trắc vân tay vào trong học đường đến mỗi gia đình là điều cần thiết để giúp các bậc phụ huynh cũng như thầy cô dễ dàng nhận biết tính cách, năng khiếu của con cái, học sinh. Từ đó, gia đình và nhà trường mới đưa ra được những phương pháp nuôi dạy, giáo dục trẻ cho phù hợp, phát triển đúng với từng tư chất, khả năng thiên bẩm riêng của từng em…

CÔNG NGHỆ SINH TRẮC VÂN TAY 4.0 GIẢI MÃ NHANH VỀ NHỮNG KHẢ NĂNG THIÊN BẨM

Ngày 16/3/2019 vừa qua, tại Khách sạn Lotus Central (102 – 104 – 106 Lê Thị  Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Ứng Dụng Công nghệ Giáo dục I – Talents tổ chức buổi lễ Ra mắt Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay IODR đầu tiên tại Việt Nam (Giấy chứng nhận số 395/ĐK-KHCN, do Sở Khoa Học và Công Nghệ cấp ngày 14/3/2019), đồng thời giới thiệu bộ sản phẩm mới “Công nghệ Sinh trắc dấu vân tay 4.0” của Hoa Kỳ, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam, đại diện là Sinh trắc vân tay Gen Talents.

Tổng giám đốc Võ Thị Hồng Nhật (người sáng lập Công ty I-Talents) cùng với Chuyên gia công nghệ Hoa Kỳ – Ông John Poreda (đồng sáng lập Công ty SiGlaz) trao bằng chứng nhận đào tạo Sinh trắc vân tay Gen Talents cho các nhà phân phối, đại lý đến từ các tỉnh trong cả nước Việt Nam.

 Sau 9 năm thành lập, Công ty cổ phần Ứng dụng Công nghệ giáo dục I-Talents (viết tắt Công ty I-Talents) đã hợp tác được với Công ty SiGlaz trong việc phát triển dòng sản phẩm trí truệ nhân tạo mang tên Sinh trắc vân tay Gen Talents theo công nghệ 4.0 của Hoa Kỳ, ứng dụng tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty I-Talents đã trở thành công ty hàng đầu về công nghệ sinh trắc dấu vân tay ở Việt Nam mang tầm quốc tế, là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 và cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Hoa Kỳ và đăng ký được mã ngành 7490 (mã đăng ký hoạt động chuyên môn khoa học với dịch vụ sinh trắc dấu vân tay).

Tổng giám đốc Công ty I- Talents, doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật (đồng tác giả cuốn “Những khả năng thiên bẩm”) đang giới thiệu về bộ sản phẩm Công nghệ Sinh trắc vân tay 4.0 của Hoa Kỳ. 

 Trong buổi lễ ra mắt của Gen Talents, Ông John Poreda – Chuyên gia công nghệ, đồng sáng lập Công ty Cổ phần SiGlaz ở CA – Hoa Kỳ, sở hữu bằng sáng chế tại Mỹ đồng thời là người cố vấn công nghệ của sinh trắc vân tay Gen Talents – đã có những chia sẻ trong sự kiện về Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) giúp mọi người hiểu hơn về nguyên lý công nghệ cũng như giá trị mà Sinh trắc vân tay 4.0 mang lại.

Quy trình Công nghệ 4.0 Sinh trắc vân tay Gen Talents được thực hiện trên máy laptop như sau: Đặt tay lên máy quét vân tay – phần mềm phân tích. Kết quả sẽ được trả về hơn 80 trang báo cáo và tư vấn viên sẽ hẹn lịch tham vấn kết quả cho khách hàng. Các cuốn hồ sơ báo cáo này sẽ giúp cho những cặp vợ chồng thấu hiểu những tính cách của nhau hơn cũng như cha mẹ biết rõ những ưu điểm và khuyết điểm của con mình để cảm thông hơn và giúp nhau phát triển toàn diện hơn, tránh đi những xung đột, mâu thuẫn đáng tiếc xảy ra trong gia đình…

(Từ trái sang) Chuyên gia công nghệ sinh trắc vân tay Hoa Kỳ – Ông John Poreda (đồng sáng lập Công ty SiGlaz), Nhà phân phối Sinh trắc vân tay Ngô Đình Linh (CEO của Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế Elite Global Đồng Nai) trong Sự kiện Ra mắt Sản phẩm Công nghệ Sinh trắc vân tay 4.0 tại KS. Lotus Central (Q.1, TP.HCM) và Tổng Giám Đốc Công ty I-Talents Võ Thị Hồng Nhật (đại diện Sinh trắc vân tay Gen Talents).

Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật – đồng tác giả của cuốn sách “Những khả năng thiên bẩm” (Tác giả: Võ Thị Hồng Nhật – Alexander Zubarev), do NXB Thanh Niên cấp giấy phép xuất bản, năm 2018 đã nhận xét:

“Nhà bác học lừng danh Albert Einstein từng nói “Mỗi người sinh ra đã là một thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó, nó sẽ sống cả cuộc đời tin rằng mình thật vô dụng”. Vì thế, dòng sản phẩm trí tuệ nhân tạo Sinh trắc vân tay Gen Talents đều hướng đến việc  giúp mỗi cá nhân khám phá được tài năng bản thân mình… Người thành công là người biết nhiều về mình, chúng tôi tự tin công nghệ sinh trắc học sẽ mang tới cho mọi người hiểu biết sâu sắc về bản thân mình.”

THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU SINH TRẮC VÂN TAY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM         

  Việc Công ty I-Talents trở thành đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc thành lập Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay IODR giúp các chuyên viên tư vấn và mọi người có môi trường giao lưu, học hỏi, tìm hiểu và được cấp nhận những giấy chứng nhận đào tạo chuyên nghiệp về Sinh trắc vân tay Gen Talents, góp phần ổn định và phát triển cho lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục – đào tạo và phát triển thị trường về lĩnh vực Sinh trắc vân tay tại Việt Nam. Trong sự kiện trên, Tổng Giám đốc Võ Thị Hồng Nhật – người sáng lập ra Công ty I-Talents. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc học, nữ doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật đã phát biểu về tầm nhìn và sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Gen Talents về ngành sinh trắc vân tay trong hiện tại và tương lai.

Chuyên viên tư vấn đang scan dấu vân tay của khách hàng trên máy để làm bài sinh trắc vân tay theo công nghệ 4.0.

Ông Ngô Đình Linh – Nhà Phân phối tư vấn Sinh trắc vân tay Gen Talents – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Anh ngữ Quốc tế Elite Global Đồng Nai cho biết:

Ban đầu mình không tin vào sinh trắc vân tay vì có nhiều ý kiến trái chiều như mê tín dị đoan và vấn đề nhạy cảm khi sử dụng dấu vân tay. Nhưng khi mình tham khảo và chọn Công ty I- Talents với dòng sản phẩm mới Sinh trắc vân tay Gen Talents làm thử bài sinh trắc cho bản thân của mình bằng máy, xuất bài báo cáo trên máy luôn thì rất ngạc nhiên, vì kết quả chính xác đến 97% .Sau đó, mình ký hợp tác với đại diện của Gen Talents để đưa chương trình đặc biệt này vào trường anh ngữ quốc tế của bên mình được 8 tháng nay. Mình cho triển khai chương trình tư vấn và làm sinh trắc vân tay trong trường để làm quà tặng cho học sinh thì kết quả rất tốt. Mình thấy phụ huynh được mời làm sinh trắc thử cũng rất hài lòng. Hiện tại, mình cũng đang thực hiện thêm một dự án là đưa sinh trắc vân tay vào việc hướng nghiệp cho học sinh lớp 12. Làm bài sinh trắc demo cho các em để biết tính cách sơ bộ, hướng nghiệp cho các em theo đúng cái sở trường của từng em thì đây là công cụ cực kỳ tốt khi hướng nghiệp cho các em…”.

Các công trình nghiên cứu: viết sách “Những khả năng thiên bẩm” và ứng dụng công nghệ Sinh trắc Vân tay Gen Talents của đồng tác giả Võ Thị Hồng Nhật hợp tác với các chuyên nước ngoài ở Nga và Hoa Kỳ

Ngọc Hương

Ảnh: Ban tổ chức

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,,

Comments are closed