Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” xúc động nhận giải “Cánh diều vàng 2018”

“Lúc được gọi tên lên nhận giải thưởng, cảm giác của Hằng cứ ngỡ như trong mơ, vừa hạnh phúc, vừa hồi hộp vừa run. Lúc đó Hằng chỉ biết cố gắng nói thật nhanh để gửi lời cám ơn đầy đủ nhất đến tất cả những anh chị đã yêu thương, đồng hành cùng Hằng trong gần hai năm quay “Gạo nếp gạo tẻ”…” – Phương Hằng chia sẻ! 

“Út Minh” của bộ phim truyền hình hot nhất 2018 “Gạo nếp gạo tẻ” đã xuất sắc nhận được giải thưởng “Cánh diều vàng 2018”, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình vào tối qua,12/4 tại Nhà hát Quân Đội TPHCM

Giải thưởng Cánh diều vàng là giải thưởng của Hội Điện ảnh Việt Nam. Giải được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất năm tại các thể loại dành cho phim điện ảnh, phim tài liệu, phim khoa học, phim truyện truyền hình, phim hoạt hình…cũng như các cá nhân nổi trội.

Phương Hằng và niềm vui khi nhận giải thưởng “Cánh diều vàng 2018”

Vai Út Minh của Phương Hằng trong “Gạo nếp gạo tẻ” được Hội Điện Ảnh Việt Nam đánh giá và công nhận trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018 là điều vô cùng hạnh phúc với nữ diễn viên. Bao nhiêu năm lặng lẽ làm nghề và nói không với scandal, đến nay những cố gắng những nỗ lực của Phương Hằng cũng đã gặt được quả ngọt…

Phương Hằng và ông xã Anh Tâm trên thãm đỏ

Phương Hằng xúc động nhận giải “Cánh diều vàng 2018”

“Lúc được gọi tên lên nhận giải thưởng, cảm giác của Hằng cứ ngỡ như trong mơ, vừa hạnh phúc, vừa hồi hộp vừa run. Lúc đó Hằng chỉ biết cố gắng nói thật nhanh để gửi lời cám ơn đầy đủ nhất đến tất cả những anh chị đã yêu thương, đồng hành cùng Hằng trong gần hai năm quay “Gạo nếp gạo tẻ”…” – Phương Hằng chia sẻ! 

Phương Hằng cùng ông xã Anh Tâm và biên kịch Hoàng Anh

Phương Hằng hạnh phúc với niềm vui lớn này

Nữ đạo diễn – biên kịch Hoàng Anh, người vốn không thích những chốn đông người nhưng tối qua cũng âm thầm xuất hiện để chúc mừng Phương Hằng, đó cũng là điều mà Phương Hằng cảm thấy xúc động nhất. Hai diễn viên trong phim là Lê Phương và Thuý Ngân cũng nhắn tin chúc mừng Phương Hằng. Với nữ diễn viên, “cả nhà Gạo” như gia đình nhỏ thứ 2 của cô, dù bất cứ thành viên nào có niềm vui thì mọi người đều cùng chia sẻ như người thân trong gia đình. Nữ đạo diễn Thạch Thảo (đạo diễn của Gạo nếp gạo tẻ) cũng là người đã dạy cho Phương Hằng rất nhiều điều từ những ngày đầu tham gia bộ phim này.

“Giải thưởng này như lời cảm ơn Phương Hằng đến gia đình, đến ông xã Anh Tâm, luôn âm thầm hỗ trợ Phương Hằng hoàn thành tốt vai Út Minh vì hai đứa vừa mới cưới hai tuần là phim khởi quay. Phương Hằng cũng biết ba mẹ mình còn vui hơn nữa vì Phương Hằng đã chứng minh được là mình lao động nghệ thuật nghiêm túc chứ không phải là cuộc dạo chơi với nghề. Nhận giải xong về đến nhà, 6h sáng Phương Hằng mới ngủ được…” – Phương Hằng bật mí!

Bên cạnh đó, Phương Hằng cũng muốn gửi lời cám ơn đến thầy Đặng Lưu Việt Bảo, đạo diễn phim “Thứ 3 học trò” là bộ phim đầu tiên Phương Hằng tham gia. Nhờ có sự động viên và dạy dỗ ngày đó của thầy mà Phương Hằng có động lực hơn để tự tin phấn đấu trên con đường nghệ thuật và gặt hái được chút thành quả hôm nay…

Ken Ken

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed