Vì sao Hương Giang Idol dùng son Havyco Lipstick trong MV mới nhất của mình

Chỉ mới vừa ra mắt, MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” của Hương Giang Idol đã thực sự “gây bão” trên cộng đồng mạng. Đặc biệt là các bạn gái trẻ cũng đang “lùng sục” mua cho bằng được cây son mà Hương Giang Idol đã dùng trong MV này…

Hương Giang dùng son  Havyco Lipstick trong MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” 

Dù chỉ xuất hiện trong một số khoảnh khắc ngắn trong MV triệu view “Em đã thấy anh cùng người ấy” của Hương Giang Idol nhưng cây son mà nhân vật chính sử dụng đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các bạn trẻ. Đây cũng là thời gian mà họ đang “lùng sục” mua cho bằng được cây son mà Hương Giang Idol đã dùng trong MV này…Đó chính là cây son Havyco Lipstick.

Hương Giang Idol cho biết: “Không phải ngẫu nhiên mà son Havyco Lipstick lại gây “chết mê chết mệt” cho các bạn gái trẻ yêu làm đẹp, mà ngay cả những người hoạt động trong lĩnh vực showbiz như Hương Giang cũng lựa chọn Havyco Lipstick làm “bạn đồng hành” trong túi xách trang điểm của mình. Đây là loại son này hiện đang dẫn đầu trong top 5 cây son hot nhất thị trường 2019. Chính là vì mà việc Hương Giang đưa son này vào MV mới nhất của mình cũng là điều rất dễ hiểu…”

Hoa hậu Hương Giang bật mí, có rất nhiều bạn gái trẻ khi xem MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” đã hỏi cô về loại son này để mua về sử dụng. Cũng như các chàng trai cũng tìm hiểu để mua làm quà tặng cho các bạn gái của mình. “Havyco Lipstick rất mướt, mịn, màu lên nhanh, dễ chịu cho các loại môi. Đặc biệt là không bám màu lâu, tầy trang rất dễ dàng…Với những ưu điểm đó, Hương Giang rất tự tin khi đưa dòng son này vào MV của mình…” – Hoa hậu Hương Giang bảo thế!

Một số hình ảnh trong MV “Em đã thấy anh cùng người ấy” 

Tuấn Anh

 

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed