Vỹ Khang – Hương Giang sẽ mang bất ngờ nào vào “Có những tàn phai”?

Trong đêm nhạc “Có những tàn phai”, sự kết hợp của Hương Giang – Vỹ Khang hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến cho khán giả…

giang-khang-tan-phai (1)

Poster chương trình

Thời gian qua, Hương Giang đã có khá nhiều những đêm nhạc của riêng mình. Trong mỗi đêm nhạc, Hương Giang luôn đem đến những cảm xúc đặc biệt cho khán giả – những người yêu mến tiếng hát của chị.

Là một giọng hát có bề dày hoạt động văn nghệ nên việc cô đọng lại các nhạc phẩm để làm đẹp thêm phong cách trong giọng hát của mình cũng là một điều không dễ.

Với đêm nhạc chủ đề Có những tàn phai, Hương Giang sẽ chọn thể hiện các nhạc phẩm quốc tế lời Việt mà khán giả đã rất yêu mến. Những ca sĩ khách mời cũng sẽ chọn những ca khúc quốc tế lời Việt để thể hiện.

giang-khang-tan-phai (3)

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ gặp lại nam ca sĩ Huỳnh Lợi – một giọng hát của cuộc thi THTH năm 1998. Anh sẽ chọn những ca khúc quốc tế đặc sắc để gửi đến khán giả.

giang-khang-tan-phai (4)

Bên cạnh Huỳnh Lợi, giọng ca nam Phi Hải cũng sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng của thập niên 90 như Chiếc lá mùa đông, Tình yêu mũi tên, Amor…. cũng như anh sẽ có những tiết mục song ca với Huỳnh Lợi.

giang-khang-tan-phai (2)

Gương mặt khác quen thuộc của khán giả phòng trà và cũng luôn có mặt trong những đêm nhạc của nữ ca sĩ Hương Giang là Vỹ Khang. Tham gia nhiều đêm nhạc với Hương Giang thì mỗi đêm nhạc như là một thử thách khả năng của mình và cũng như làm mới mình – đó là những chia sẻ của Vỹ Khang.

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc quốc tế nổi tiếng như Niềm đau chôn dấu, Sa mạc tình yêu, Lạc mất mùa xuân, Tàn tro, Papa, Con yêu, Triệu đoá hoa hồng…

Đêm nhạc Có những tàn phai sẽ biểu diễn vào ngày 20-4 tại phòng trà We.

Ken Trần

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,,

Comments are closed