Vỹ Khang và má nuôi Hồng Nga quấn quýt không rời tại đêm nhạc thiện nguyện

NS Hồng Nga không chỉ là má nuôi mà còn là thần tượng, là người mà Vỹ Khang rất kính trọng, biết ơn. Cùng tham gia một đêm nhạc thiện nguyện mới đây, Vỹ Khang và má nuôi Hồng Nga đã quấn quýt không rời…

Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện cho các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão và xây dựng chùa ở Vĩnh Long vừa diễn ra tại Nhà hát Bến Thành với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ. Sau đêm nhạc “Xuân và Mẹ” diễn ra thành công ở phòng trà WE, nữ nghệ sĩ tài danh Hồng Nga đã cùng con nuôi là ca sĩ Vỹ Khang đã đồng hành trong một đêm nhạc từ thiện này.

Vỹ Khang đồng hành cùng má nuôi Hồng Nga trong đêm nhạc từ thiện

hong-nga-dau-gia (10)

hong-nga-dau-gia (5)

Vỹ Khang cùng MC Lê Điệp, nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí trong hậu trường

Trong đêm nhạc, bà đã trình diễn ca khúc Đêm đông với chất giọng khỏe mạnh, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bà chia sẻ rằng, năm nay dù đã 74 tuổi nhưng vẫn được đứng trên sân khấu để gặp gỡ khán giả là nhờ Tổ Nghiệp thương. Cũng như, sau tai nạn giao thông tại Mỹ thì sức khoẻ có phần thay đổi. Nhưng mỗi khi ra sân khấu là bà hát hết mình và giọng hát như không hề thay đổi với thời gian. Lời chia sẻ của bà đã được khán giả ủng hộ nhiệt liệt bằng những vỗ tay vang dội.

Bà không quên chiếc nôi cải lương của mình và đã trân trọng gửi đến khán giả bài tân cổ “Kiếp cầm ca” gắn liền với tên tuổi của bà.

hong-nga-dau-gia (16)

Vỹ Khang cùng má nuôi Hồng Nga, MC Lê Điệp tham gia đấu giá từ thiện các vật phẩm của chương trình

Sau đó, bà đã cùng con trai nuôi Vỹ Khang tham gia rao bán đấu giá từ thiện những vật phẩm của chương trình để gây quỹ từ thiện. Bà cũng hy vọng sẽ sớm được gặp lại khán giả trong một đêm minishow của mình với những vai diễn để đời.

Vỹ Khang hội ngộ ca sĩ Lưu Ánh Loan chương trình

hong-nga-dau-gia (4)

Trong chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ như: Phương Dung, Cẩm Vân, Khắc Triệu, Thanh Hằng, Bình Tinh, Lưu Ánh Loan, Dương Hồng Loan, Quốc Đại, diễn viên nhí Quách Phú Thành, ca sĩ nhí Nghi Đình, ca sĩ hải ngoại Huy Cường, MC Quốc Bình, MC Lê Điệp…

Ken Ken

Photo: Minh Hoàng

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed