Bật mí hai nữ ca sĩ hòa giọng cùng Vỹ Khang trong “Quán trọ nửa khuya”

Kể từ sau đêm nhạc “Tình khúc 90s” vào năm 2017 tại phòng trà We, ba giọng ca mang ba sắc thái âm nhạc khác nhau Vỹ Khang, Hương Giang và Hồng Mơ mới có dịp hội ngộ cùng đứng chung trên một sân khấu…

Đó là đêm nhạc “Quán trọ nửa khuya” sẽ được công diễn vào lúc 21g ngày 1-6-2019, tại phòng trà We.

Hương Giang vẫn luôn là giọng ca nữ được mời tham gia trong những đêm nhạc của Vỹ Khang. Đối với Vỹ Khang, lên kịch bản hoặc chọn tiết mục cho một chủ đề mình nghĩ ra là một điều không dễ dàng. Việc sắp xếp để tìm ca khúc phù hợp với giọng hát và phong cách cũng không hề dễ. Nhưng khi có một đề nghị dù rất nhỏ thì ca sĩ Hương Giang vẫn luôn tôn trọng và hết mình cho ca khúc để tập dượt.

Với Hồng Mơ cũng vậy, thân thiện và nhiệt tình. Mơ thường tâm sự rằng cô thích tham gia trong những đêm nhạc có sự tập tành, chu đáo trong ca khúc… làm cho người nghệ sĩ cũng mang nhiều hứng thú khi biểu diễn.

Riêng đối với Vỹ Khang, chàng ca sĩ có cá tính, thì lại rất khó trong việc chọn ca khúc và lên kịch bản. Đối với Khang, mỗi đêm biểu diễn chính là những lúc Khang tìm cách để điều chỉnh xử lý ca khúc trong tình cảm và giọng hát.

“Vốn nghĩ dễ dàng cho một đêm diễn. Nhưng thật sự rất khó khăn. Mỗi cá tính và là những cá nhân đã có bề dày kinh nghiệm, nên phải làm sao hoà hợp cũng như kiểm soát cái “tôi” thật sự không dễ. Nhưng đối với Khang, mỗi người bạn đều đã tham gia với Khang thì vẫn luôn là những kỷ niệm. Khang vẫn mong đến một lúc nào đó sẽ tập hợp được các giọng hát đã từng tham gia với Khang để làm một đêm nhạc đầy ý nghĩa.”

Cùng ủng hộ đêm nhạc “Quán trọ nửa khuya” của Vỹ Khang, Hương Giang và Hồng Mơ sẽ được công diễn vào lúc 21g ngày 1-6-2019, tại phòng trà We.

Ken Ken

Minh Hoang Studio – Tin Duong

Make – up: Milano Le Tri

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,,

Comments are closed