Bước đột phá trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của Đại Lâm Mộc Group

Sau 12 năm dày công nghiên cứu,, chiều ngày 8/10  Đại Lâm Mộc Group đã chính thức cho ra mắt sản phẩm viên xương khớp Bionature đến báo chí, Quý đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trên toàn quốc tại 79 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện ghi dấu bước đột phá trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Giám đốc Đào tạo Danny Võ Thành Đăng, Cố vấn chiến lược –  Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Tổng GĐ Vũ Khánh Linh, PGS-TS Phạm Thu Nga, Đại tác-bác sĩ Nguyễn Thái Biềng, Giám đốc Kinh doanh – Ông Đinh Ngọc Cường

Sự kiện ra mắt viên xương khớp Bionature có sự tham gia của các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Ban lãnh đạo Đại Lâm Mộc Group như: Đại tá-Bác sĩ Nguyễn Thái Biềng, PGS-TS Phạm Thu Nga, Giám đốc Ban khoa học Trần Văn Trung, Ths Nghiên cứu sinh Đỗ Thị Thanh Trung, Quý đối tác, khách mời: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Giám đốc Đào tạo Danny Võ Thành Đăng, Cố vấn chiến lược –  Nhà báo Minh Thúy, Tổng GĐ Vũ Khánh Linh,…. Chương trình thật sự ấn tượng và đáng nhớ, ghi dấu một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Từ trái qua phải: Tiến sĩ Phạm Thị Liên, ĐT-BS Nguyễn Thái Biềng, PGS-TS Phạm Thu Nga, Giám đốc Ban khoa học Trần Văn Trung, Ths Nghiên cứu sinh Đỗ Thị Thanh Trung, MC Tùng Thanh

Viên xương khớp Bionature – sản phẩm sau 12 năm nghiên cứu và phát triển, đánh dấu sự hoàn thiện và cải tiến nhất của dòng sản phẩm này. Chủ yếu tập trung vào việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên cùng công nghệ sinh học tiên tiến, sản phẩm này đem lại sự an toàn và lành tính cho sức khỏe người tiêu dùng. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời đại mà sức khỏe và những yếu tố thuần tự nhiên ngày càng được ưa chuộng.

Bionature không chỉ là sản phẩm độc đáo về nguyên liệu, mà còn được tạo ra thông qua các công nghệ mới thân thiện với môi trường. Các hoạt chất quan trọng được chiết xuất và tinh chế bởi các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Điều này càng gia tăng bảo đảm tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

Viên xương khớp Bionature cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, điều này đảm bảo sự đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm. Điểm chạm của Bionature nằm ở việc hiệu quả nhanh chóng, thậm chí trong thời gian ngắn sau khi sử dụng. Đặc biệt, chưa có bất kỳ tác dụng phụ nào được phát hiện, ngay cả khi sử dụng thường xuyên và lâu dài.

Sản phẩm có tác dụng rất tốt hỗ trợ cho người bị thoái hóa khớp, hỗ trợ các bệnh về xương khớp, đau thắt lưng và các khớp liên quan. Đây được đánh giá là một nguyên liệu tiềm năng hỗ trợ các bệnh về xương khớp thông qua cơ chế giảm đau mà không gây hại cho dạ dày, an toàn đối với người sử dụng.

Giám đốc Ban Khoa học Trần Văn Trung và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

 Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Đại tá -bác sĩ Nguyễn Thái Biềng

Sáng cùng ngày, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Tổng giám đốc Đại Lâm Mộc Group – bà Vũ Khánh Linh tới Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Viêt Nam để ký kết thỏa thuận làm Đối tác chiến lược cho viên xương khớp Bionature

Từ trái qua phải: Giám đốc Đào tạo – Diễn giả Danny Võ Thành Đăng,  Giám đốc kinh doanh Đặng Thị Thủy, Cố vấn chiến lược –  Nhà báo Minh Thúy, GS-TS Phạm Gia Điền – Nguyên trưởng phòng công nghệ các hoạt chất sinh học, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Tổng giám đốc Đại Lâm Mộc Group Vũ Khánh Linh, Giám đốc Ban Khoa học Đại Lâm Mộc Group – ông Trần Văn Trung, Đối tác chiến lược: Công ty TNHH Đào tạo hướng nghiệp spa 3ACE – Đậu Xuân Ngọc, Quỳnh Lee và Thanh Thanh Chanel

Trong khuôn khổ của sự kiện, đặc biệt diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược đáng chú ý về việc nâng cao chất lượng đào tạo trong hệ thống. CEO Vũ Khánh Linh của Đại Lâm Mộc Group đã ký kết thỏa thuận này với Intercharm Talent Development – đại diện là Diễn giả Danny Võ Thành Đăng. Điều này hứa hẹn một tương lai tươi sáng trong việc cung cấp chất lượng đào tạo hàng đầu cho ngành công nghiệp sức khỏe.

Tổng giám đốc Đại Lâm Mộc Group – bà Vũ Khánh Linh cùng ký kết thỏa thuận với Diễn giả Danny Võ Thành Đăng – đại diện Intercharm Talent Development

Intercharm Talent Development được biết đến là một Tổ chức huấn luyện và đào tạo của Singapore tập trung vào việc phát triển tài năng của các cá nhân nhằm tối đa hóa sự đóng góp của họ vào thành công của doanh nghiệp.

Với đội ngũ Chuyên gia Huấn luyện và Diễn giả nhiều kinh nghiệm quốc tế sẽ đồng hành trong quá trình nuôi dưỡng và nâng cao các kỹ năng, khả năng và tiềm năng của mỗi cá nhân nhằm tạo ra đội ngũ lành nghề, thực chiến và chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tổng giám đốc Đại Lâm Mộc Group – bà Vũ Khánh Linh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sự kiện ra mắt viên xương khớp Bionature đánh dấu cột mốc quan trọng cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và chúng ta đang hướng đến một tương lai với sức khỏe tốt đẹp hơn và sản phẩm chất lượng cao hơn.

Nhưng điều quan trọng hơn, Bionature đã chứng minh rằng việc quan tâm đến sức khỏe không phải là một lựa chọn mà là một trách nhiệm đối với bản thân chúng ta. Sự kiện ra mắt Bionature không chỉ là một buổi họp mặt, mà là một cuộc hành trình thú vị vào thế giới của sức khỏe và thuần tự nhiên.

Việc ra mắt viên xương khớp Bionature là thành quả của sự cố gắng nỗ lực mà Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Đại Lâm Mộc khao khát đem lại cho người dùng một sản phẩm tối ưu, có khả năng giảm triệu chứng khó chịu của các bệnh xương khớp phổ biến như: Thoái hóa, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm,… một cách hiệu quả nhất.

Bionature còn mong muốn lan tỏa thông điệp: Hãy dành thời gian cho sức khỏe của bạn. Hãy đặt sự chăm sóc cho cơ thể lên hàng đầu. Bionature sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình đó. Đến với Bionature nói riêng và Đại Lâm Mộc Group nói chung, bạn không chỉ đang tìm kiếm một sản phẩm, mà bạn đang bắt đầu một chuyến đi ý nghĩa đến với sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp hơn.

PV

Photo: Nam Hải

Categories: Sao và địa điểm

Tags: ,

Comments are closed