Ca sĩ Thái Sơn: Con đường âm nhạc đang rộng mở!

Thái Sơn sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh, nụ cười tỏa nắng cùng giọng hát giọng hát trầm ấm, lôi cuốn…Chàng ca sĩ này đang từng bước chinh phục khán giả…

Thái Sơn có tên đầy đủ là Trần Văn Sơn, là một nam ca sĩ trẻ điển trai và đầy tài năng hoạt động tự do tại TP.Vinh.

Thái Sơn sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh, nụ cười tỏa nắng, một thân hình cân đối với phong cách thời trang rất năng động, trẻ trung và lịch lãm nên anh luôn để lại ấn tượng trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình sáng, Thái Sơn còn sở hữu một giọng hát trầm ấm, lôi cuốn và đặc biệt đầy nội lực.

Năm 2013 , Thái Sơn có cơ hội khoe giọng cùng “Giọng hát hay TP.Vinh” đạt giải nhất. Tiếp đến anh tham gia cuộc thi “Dấu chân showbiz miền Trung” và “Huda miền Trung” nhưng vì những lí do riêng nên anh quyết định dừng lại ở vòng bán kết.

Ngay từ khi còn nhỏ, Thái Sơn đã bộc lộ năng khiếu ca hát, giọng ca sinh năm 1992 cho biết vì lúc còn nhỏ vì mẹ mất sớm, nên năm lên lớp 7 anh đã đi làm để phụ giúp cho gia đình và trang trải việc học tập. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên năm lớp 10, anh đã quyết định đi nước ngoài (Liên Bang Nga) để thay đổi cuộc sống nhưng may mắn cũng không mĩm cười với anh.

Trở về quê hương, Thái Sơn thường tự học hỏi kỹ năng cũng như cách hát từ trên internet rồi tìm tòi học hỏi. Vừa làm vừa học, Thái Sơn vừa tích cực tham gia biểu diễn tại các đám cưới, quán cà phê và góp mặt trong nhiều chương trình từ thiện, những chương trình lớn nhỏ ở khu vực miền Trung đa phần đều có sự góp mặt của anh.

Đến năm 2019, Thái Sơn đã kết hợp cùng nhạc sĩ Duy Cường (cha đẻ của ca khúc Ngắm hoa lệ rơi) cho ra mắt MV “Chạm nỗi đau dài” nhận lại được rất nhiều tình cảm của khán giả yêu âm nhạc.

Những ngày cuối năm 2020, Thái Sơn bất ngờ được nhạc sĩ Từ Thức liên hệ và gửi những bản demo để nghe thử. Cảm thấy hợp giọng nên Thái Sơn đã nghe qua và quyết định chọn ca khúc “Phồn hoa” rất giống những bản nhạc của ca sĩ Jack và hợp với cuộc sống của Thái Sơn. Sau khi nghe và bàn bạc thì Thái Sơn cùng nhạc sĩ – ca sĩ Nguyễn Chí Tâm quyết định cùng nhau thực hiện MV ca khúc này.

Những hình ảnh trong MV “Phồn hoa”

Cuối tháng 4.2021 vừa qua, Thái Sơn quyết định bay vào Sài Gòn để thực hiện MV “Phồn hoa” kết hợp cùng Rap Siniki, “cha đẻ” của ca khúc “Cô thắm không về” được giới trẻ rất yêu mến. MV do nhạc sĩ – ca sĩ Nguyễn Chí Tâm sản xuất và đạo diễn.

MV “Phồn hoa” chính thức ra mắt vào ngày 12.5.2021

Thái Sơn vẫn đang hàng ngày, hàng giờ hoàn thiện kỹ năng thanh nhạc cũng như theo đuổi, cống hiến hết mình với con đường nghệ thuật mà anh hằng mơ ước.

Tuấn Anh

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed