CEO Manni H bật khóc trong buổi chiếu phim Lưỡi dao

CEO Nhung Anh Tín đã bật khóc khi phim Lưỡi dao vừa kết thúc…

Dàn Manni H đến chúc mừng phim Lưỡi Dao

Vừa qua, tại BHD Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội đã có buổi trình chiếu và giao lưu khán giả thủ đô bộ phim Lưỡi dao của đạo diễn Hoàng Minh Phi

CEO Nhung Anh Tín vừa cầu nguyện vừa vẽ trái tim cho cây sinh linh

Bộ phim đã tả thực nhưng những thước phim vụng vặt mạng xã hội thường quay lại đời sống và chia sẻ lan truyền nhau. Hình ảnh người “mẹ” trẻ cầm dao dự tính tự sát trước những người vô cảm cầm điện thoại quay phim cô gái đó trong trạng thái sợ hãi dưới những ánh mắt lạnh lùng đầy phán xét. Đạo diễn đã đánh mạnh vào những tâm lý với trường đoạn phim thả trôi cảm xúc của nhân vật một cách ngộp thở, đè nén. Sau đó, điễn đã khéo léo mở từng nút thắt, và mang năng lượng yêu thương qua việc người mẹ thiền bước vào giấc mơ của con mình để bảo vệ con.

CEO Nhung Anh Tín bật khóc khi phim vừa kết thúc.

“Tôi cũng như chiến dịch, dám nói lên nỗi lòng mình, và mong muốn chúng ta lan toả yêu thương để cùng vượt qua những đớn đau mà hướng tới sự bình an.” – Ceo Nhung Anh Tín nghẹn ngào chia sẻ sau xuất chiếu đặc biệt.

Đạo diễn Hoàng Minh Phi xúc động bước lên chào khán giả trong sự bối rối. “Tôi đóng vai này thay cho 1 nén hương gửi đến chị-người tôi đã từng coi thường và chê bai khi còn trẻ người non dạ.”

Khán giả không muốn đứng dậy ra về vì tràn đầy cảm xúc…

Đạo diễn Hoàng Minh Phi và chị Thu Hằng

“Tôi luôn xây dựng hệ thống của mình bằng yêu thương mà phụng sự vì tất cả chúng ta đều là những có những sứ mệnh. Tôi xúc động chiến dịch của anh Phi nên mong muốn lan toả thông điệp cùng nhau tạo những điều tích cực cho cuộc sống” Chị Thu Hằng chia sẻ

Tuấn Anh

Categories: Sao cinema

Tags: ,

Comments are closed