Chơi chung gameshow Huy Khánh không quên “chơi khăm” giấu guốc Ngọc Lan

Huy Khánh không bỏ lỡ cơ hội “chơi khăm” Ngọc Lan khi cùng tham gia Đấu trường âm nhạc nhí.
Nổi tiếng thân thiết ngoài đời, liên tục xuất hiện cùng nhau trong các dự án truyền hình Huy Khánh – Ngọc Lan là đôi bạn đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. Vốn vui tính, hài hước nên mỗi lần hợp tác chung nam diễn viên đều không quên “chọc em gái” và sân chơi Đấu trường âm nhạc nhí cũng không ngoại lệ.

Tham gia tập 11 Đấu trường âm nhạc nhí cùng Ngọc Lan – Huỳnh Lập, Huy Khánh tiếp tục “bày trò chơi khăm” đàn em. Ca khúc song đấu đầu tiên Thương về miền Trung giữa Gia Hân (đội Huy Khánh) và Văn Minh (đội Huỳnh Lập) vang lên cũng là lúc nam thủ lĩnh thực hiện “mưu đồ” của mình. Nhân cơ hội Ngọc Lan tháo giày đi chân không và say sưa nghe đấu sĩ nhí hát, Huy Khánh liền nhanh tay giấu 1 chiếc guốc của cô.

Tuy nhiên Ngọc Lan không hề nhận ra điều đó cho đến lúc Đại Nghĩa mời cô ra sân khấu khi ca khúc đầu tiên kết thúc. Cầm chiếc guốc còn lại trên tay, chân trần bước ra sân khấu, Ngọc Lan đảo mắt dáo dác nhìn xung quanh rồi than thở: “Mất tiêu chiếc guốc rồi. Hồi nãy mệt em mỏi chân quá em tháo guốc ra rồi giờ ai lấy cắp của em rồi…”. Trong khi Đại Nghĩa, Huỳnh Lập tỏ ra khó hiểu trước “sự tích mất guốc” của nữ diễn viên, thì Huy Khánh lại khá thản nhiên, bình tĩnh. Anh nhẹ nhàng bước tới sau lưng nam MC và nói: “Anh Nghĩa bây giờ anh biến hay lắm đó, anh lúc nào cũng biết biến đó”.

Đúng như dự đoán, Huy Khánh vừa trở lại chỗ ngồi Đại Nghĩa đã bất ngờ biến ra chiếc guốc của Ngọc Lan. “Người ta nói lẽ ra cái người lụm được chiếc guốc của em phải vui ghê lắm, giống như tìm được nàng công chúa lọ lem đó nhưng mà nè anh vô tình lụm được. Anh cũng tưởng là của ai đó nhưng từ khi biết nó là của em là anh chỉ muốn bẻ gót, trả lại thôi”, nam MC hài hước chia sẻ.

Khi nữ thủ lĩnh đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra thì Huy Khánh lại lao tới chỉ điểm: “Ai biến lên trên kia kìa, anh Nghĩa lụm trên kia đó”. Nhận ra sự bất hợp lý, Ngọc Lan vô cùng tức giận: “Thiệt á, em tức quá. Mấy bạn quay phim, mấy bạn kỹ thuật phòng dựng về mở cái đoạn băng đó lại cho tui để xem ai là thủ phạm”.

Nếu Huy Khánh mải mê “chơi khăm” Ngọc Lan thì Đại Nghĩa lại say sưa “làm mẫu” cho Huỳnh Lập. Anh hào hứng nhún nhảy, xoay vòng, lộn mèo…trên sân khấu để “phụ họa” cho lời hướng dẫn đấu sĩ nhí của Huỳnh Lập.

Trước khi trận đấu đầu tiên – Thương về miền Trung bắt đầu, nếu Huy Khánh chăm sóc “con gái” – Gia Hân bằng cách bóp vai, bóp tay thì Huỳnh Lập lại để tay lên cổ Văn Minh cười nói: “Thường nếu đấu sĩ đánh đấm chân tay là bóp chân bóp tay, còn lên hát chắc bóp cổ”. Nghe vậy MC hốt hoảng can ngăn: “Bóp cái họng sao nhỏ nó hát được”. Và kết quả điều Đại Nghĩa lo sợ đã thành sự thật, Gia Hân đã giành chiến thắng với tỉ số sát sao 4 – 3.

Trận song đấu thứ 2, Huy Khánh chuyển hướng sang “tấn công” người em gái thân thiết và Nhật Vy chính là người được chọn. Dùng ca khúc Con đường tôi để nghênh chiến đối thủ nhưng cuối cùng “con gái” Ngọc Lan lại bị áp đảo với tỉ số 6 – 1 nghiêng về Gia Hân. Với lý do sợ đội Huỳnh Lập buồn ngủ, thủ lĩnh Huy Khánh đã chọn Khánh Chi cho trận đấu thứ 3. Nhưng với quyền Chuyển trong tay, Huỳnh Lập nhanh chóng để Thanh Lâm thay thế “con gái” hát Ngẫu hứng sông Hồng cùng Gia Hân. Liệu chiến thuật này có giúp nam thủ lĩnh lật ngược tình thế và giành chiến thắng. Diễn biến tiếp theo của trận đấu sẽ có trong tập 12 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 28/6 trên kênh THVL1.

Minh Anh/Theo THVL

Categories: Ngôi sao

Comments are closed