Đạo diễn Trần Minh Ngân và bà xã Kiều My tung bộ ảnh đầy lãng mạn trước hôn lễ tại TPHCM

Lễ thành hôn của cặp đôi Trần Minh Ngân – Kiều My đã diễn ra tại quê nhà của cô dâu tại TP Đà Lạt và quê nhà chú rể ở Vĩnh Long. Ngày 17.3 tới đây, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ tại TPHCM.

Ngày 17.3 tới đây, đạo diễn Trần Minh Ngân và bà xã Kiều My tổ chức hôn lễ tại TPHCM. Cụ thể tại Saigon South Warina Club ( Quận 7, TPHCM).

Nhắc đến đạo diễn Trần Minh Ngân, khán giả đã từng ấn tượng với những bộ film như Bố già Bolero, Ngũ Long Du Ký ( Web Drama), Gia đình hoà thuận…Minh Ngân tốt nghiệp Diễn viên năm 2009, cùng với những gương mặt vàng của điện ảnh như Vân Trang, Kiều Minh Tuấn, nhưng có lẽ nghiệp duyên của nghề đã lựa chọn để đưa anh đến với một ngã rẽ khác, đó là tiếp tục theo đuổi và tốt nghiệp ngành Đạo diễn điện ảnh – truyền hình Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TPHCM.

 Ngay sau đó, tác phẩm đầu tay “Buông” đã nhận được giải thưởng Cánh Diều Bạc năm 2017. Đây chính là tiền đề để giúp đạo diễn trẻ Trần Minh Ngân được nhiều nhà sản xuất và nghệ sĩ trong và ngoài nước tin tưởng, hợp tác trong nhiều dự án lớn nhỏ.

Không giống với những cặp đôi sao Việt khác, đạo diễn Trần Minh Ngân lựa chọn người bạn đời không hoạt động trong giới showbiz. Được biết cô dâu Kiều My là chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có thời gian hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều năm liền.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh của cặp đôi này 

Anh Anh

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed