Diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang dùng âm nhạc thay lời muốn nói trong sự kiện ” Tôi là ai ? “

Nhiều khách mời đến tham gia chương trình đều phải thốt lên ” Tại sao những chương trình hay như thế này mà lần đầu mình mới biết “…

Có thể nói, đây là chương trình đầu tiên của một diễn giả người Việt dành cho cộng đồng người Việt tại Melbourne – Úc Châu với chủ đề ” Tôi là ai ?”

Diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang 

Diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang một lần nữa khai mở những khía cạnh trong cuộc sống xung quanh để chúng ta dành thời gian nhìn lại chính mình, biết rõ mình là ai và sứ mệnh của mình trong cuộc sống này là gì.

Đó là hành trình khám phá bản thân. Hiểu được mình rồi mới hiểu được người khác. Chúng ta sẽ biết chọn những gì giữ lại và những gì cần buông trong xã hội hiện đại ngày nay.

” Tôi là ai ?” của diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang thu hút nhiều kiều bào Úc Châu

Cả khán phòng dường như lặng im khi tiếng đàn của diễn giả cất lên.

Tôn Nữ Diệu Trang là một diễn giả đặc biệt của Việt Nam với khả năng chơi piano chuyên nghiệp. Chị dùng tiếng đàn thay lời muốn nói với thông điệp: ” Hãy thả hồn mình vào âm nhạc, chia sẻ với âm nhạc những nỗi niềm mà bạn chưa thể nói được với ai. Âm nhạc là người bạn duy nhất của bạn trong lúc này sẽ giữ bí mật tuyệt đối với bạn.

Thanh âm của tiếng đàn piano quanh bạn, đang nghe tiếng lòng thổn thức của bạn đó.

Đừng ngại, hãy tìm về với chính mình, yêu thương vỗ về chính mình vì bạn xứng đáng được yêu thương.

Dù không nói lời nào nhưng nhiều giọt nước mắt lăn dài trên má.  ” Âm nhạc chữa lành” sẽ đưa bạn về với chính mình, về với những ngày còn trong trẻo. Bỏ lại những muộn phiền ở phía sau.

Diễn giả chia sẻ ” Sứ mệnh thôi thúc tôi thực hiện những điều này. Tôi muốn mọi người được hạnh phúc, không còn những đau khổ ngoài kia.

Diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang và Coach Tuệ An

Thật sự, có những cái chúng ta tưởng là quan trọng phải đạt được trong cuộc sống này, cho đến khi các bạn đạt được rồi mới biết nó không quan trọng như bạn nghĩ.

Tuy nhiên, đó là lúc bạn nhận ra chúng ta đã bỏ quên nhiều thứ để chạy theo, mà quên nhiều nhất lại là chính mình !

Chương trình còn có sự góp mặt của Coach Tuệ An từ Việt Nam qua.

” Tôi là ai ?” là điều tôi muốn các bạn nhắc nhớ để tìm về chính mình, định vị mình là ai để chọn đúng con đường mà bước tiếp.

Khi bạn đã tìm đúng lối đi là lúc giá trị của bạn được nâng lên.Bạn sẽ thấy ý nghĩa cuộc đời này đáng sống biết bao nhiêu.

Chương trình còn có sự góp mặt của Coach Tuệ An từ Việt Nam qua.

Những hình ảnh tại sự kiện

Sau sự kiện có rất nhiều tổ chức mời diễn giả Tôn Nữ Diệu Trang chia sẻ. Chị đang sắp xếp lịch trình để vừa có thể chia sẻ tại Úc Châu mà vừa có thể về Việt Nam cũng như đến nhiều nước có cộng đồng người Việt đang sinh sống khắp muôn nơi.

Minh Anh

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,

Comments are closed