Diễn viên Mỹ Hạnh trao quà từ thiện tại ngôi trường cũ

Trong ngày đầu khai giảng năm học mới, diễn viên Mỹ Hạnh về thăm lại trường cũ – trường tiểu học Thới Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Hoa khôi xứ Dừa 2012 đã dành những phần quà cho các em học sinh khó khăn, hỏi thăm những thầy cô từng dạy Mỹ Hạnh trong suốt 5 năm học ở nhà trường tiểu học.

 
 
Diễn viên Mỹ Hạnh về thăm và tặng quà cho các em học sinh tại quê nhà
 
 
Mỹ Hạnh và các thầy cô tại ngôi trường cũ.
 
Người đẹp Mỹ Hạnh còn tự tay chuẩn bị 60 phần quà gồm cặp, tập vở và các đồ dùng cần thiết trong học tập. Động viên thăm hỏi và trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương nơi cô đã sinh ra và lớn lên. Đây là việc làm thiết thực nhất và thường xuyên của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012 trong những năm vừa qua.
 
 
Cũng trong dịp Mừng lễ Vu lan báo hiếu 2023, diễn viên Mỹ Hạnh cùng nhiều đồng nghiệp tham gia chương trình nghệ thuật “Cha mẹ đời thầm thiêng” do Trường Kha Tibetan và Độ Phim phối hợp thực hiện đã diễn ra tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng
 
 
Người đẹp Xứ dừa 2012 với hơn 30 văn nghệ sĩ. mang đến một không gian nghệ thuật đặc sắc trong dịp lễ Vu Lan. Mỹ Hạnh và chương trình đến nơi đây để phục vụ bà con ở thôn thôn Hòa Lạc, thị trấn Đinh Văn, nơi mà đời sống tinh thần còn nhiều thiếu thốn.
 
 
Góp mặt trong đêm diễn, người đẹp Mỹ Hạnh tham gia trong vai trò đạo diễn thời trang và biểu diễn trong BST của NTK Nguyễn Dũng.

Mỹ Hạnh cho biết : “Dù khá bận rộn với việc kinh doanh, tham gia nghệ thuật cũng như đóng phim nhưng Hạnh vẫn dành nhiều thời gian cho các công việc thiện nguyện như thế này. Hạnh rất thích tham gia những chương trình từ thiện có ý nghĩa. Không chỉ đem đến những phần quà về vật chất mà còn là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn”
 
 
NTK Nguyễn Dũng – DV Hòa Thuận – DV Mỹ Hạnh – DV Phạm Yến
 
Mỹ Hạnh từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, đoạt giải cao nhất tại Người đẹp xứ dừa Bến Tre 2012. Cùng năm, cô vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và giải bạc trong trận chung kết Boxing TPHCM 2020. Nữ diễn viên còn ghi dấu ấn trong nhiều phim truyền hình như: Hợp đồng yêu đương, Người ba mặt, Vực thẳm, Chiều trôi, Hồ sơ lửa…
 
 
Hiện tại Mỹ Hạnh đang điều hành công ty tổ chức sự kiện và đào tạo người mẫu. Song song người đẹp còn kinh doanh trong sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc với sản phẩm lõi lọc vòi sen OlalaBe và Bông làm sạch OlalaBe.

Photo: Huỳnh Nguyễn Khang Thịnh

Makeup: Mai Huy Phong
 
 

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed