Diễn viên Thúy Anh bị liệt nửa người vì xuất huyết não

Diễn viên 28 tuổi phải vật lý trị liệu để hồi phục, sống nhờ vào tiền lương giáo viên của mẹ. 

Nhiều nghệ sĩ như Hồ Bích Trâm, Thúy Diễm, Mạc Anh Thư… đang kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân để giúp diễn viên Thúy Anh trị bệnh. Dù bị tai biến cách đây nửa năm, Thúy Anh gần đây mới chia sẻ bệnh tật. Diễn viên kể tháng 9/2018, hai tuần trước khi sinh con gái, cô đột nhiên đau đầu, gáy tê dần. Bác sĩ nói cô bị xuất huyết mạch máu não nên mổ lấy em bé. Sau đó, cô hôn mê suốt hai tháng. Khi tỉnh lại, nửa người bên trái của cô không cử động được.

Sáu tháng qua Thúy Anh vật lý trị liệu. Nhờ kiên trì, tay trái của cô đã mở nắm được, chân trái chưa có dấu hiệu cử động. Cô vẫn ngồi xe lăn. 

Diễn viên Thúy Anh và con gái 6 tháng tuổi. 

Diễn viên Thúy Anh và con gái sáu tháng tuổi. 

Hiện Thúy Anh và mẹ ở chung nhà cậu ruột. Mẹ diễn viên là giáo viên dạy cấp hai, vừa đi làm vừa chăm con gái. “Tiền lương của mẹ vẫn đủ lo viện phí cho tôi. Tuy nhiên, sắp tới tôi phải tiêm mũi thuốc để dịch máu não chạy xuống bụng, tốn khoảng 7 triệu đồng. Nếu phải tiêm nhiều, tôi sợ mẹ con tôi không kham nổi. Tôi thấy bất lực khi nhìn mẹ vừa vất vả đi làm vừa lo cho tôi”, cô nói.

Trong hoàn cảnh khó khăn, Thúy Anh nói cô hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của các đồng nghiệp. Ca sĩ Cẩm Vân sẽ tổ chức đêm nhạc Vòng tay yêu thương vào tối 12/4 với mục đích quyên tiền cho Thúy Anh và một số trường hợp khó khăn khác.

Thúy Anh sinh năm 1991, vào nghề diễn xuất từ năm 2013. Cô từng đóng các phim: Trận đồ bát quái, Tình hoa muống biển, Kén mẹ chồng, Những mảnh đời giông bão… Cô từng ly hôn, con của cô với chồng cũ sống ở nhà nội. Bé thứ hai được 6 tháng tuổi là kết quả tình yêu của diễn viên với bạn trai đã chia tay. Khi Thúy Anh bị liệt nửa người, em bé cũng được bố đón về chăm sóc để cô chữa bệnh.

( Theo VNE)

Categories: Sao và đời sống

Tags:

Comments are closed