Én Bạc – MC Lee Thanh Tâm đồng hành cùng đêm kịch “Cánh đồng rực lửa”

Ngày 26/6 vừa qua, tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM, Én Bạc Lee Thanh Tâm đã góp mặt vào buổi biểu diễn vở kịch “Cánh đồng rực lửa” với vai trò MC

“Cánh đồng rực lửa” là vở diễn quy tụ các diễn viên gạo cội như NSUT Tuyết Thu, nghệ sĩ Quốc Thảo, nghệ sĩ Minh Nhí cùng nhiều nghệ sĩ và diễn viên trẻ. Vở kịch khắc họa lại sự khốc liệt của chiến tranh, tấm lòng kiên trung và tinh thần quả cảm của các dân công hỏa tuyến và người dân xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

NSUT Tuyết Thu cùng Én Bạc 2019 Lee Thanh Tâm

Nghệ sĩ Minh Nhí và Én Bạc 2019 Lee Thanh Tâm

Nghệ sĩ Quốc Thảo và Én Bạc 2019 Lee Thanh Tâm

Buổi biểu diễn được Liên Hiệp Các Hội Văn Học Nghệ Thuật TP.HCM phối hợp cùng sân khấu kịch Quốc Thảo thực hiện với sự hỗ trợ của Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM. Giữ vai trò là người dẫn chương trình cho đêm diễn, Én Bạc/MC Lee Thanh Tâm cảm thấy vô cùng vui mừng và vinh dự.

Phần phát biểu của nhà thơ Lê Tú Lệ –  Phó Chủ Tịch Thường Trực Liên Hiệp Các Hội Văn Học Nghệ Thuật TP.HCM

Lee Thanh Tâm chia sẻ: “Các bạn trẻ bây giờ không chỉ học lịch sử qua sách vở, báo chí, hình ảnh. Mà những vở kịch được tái hiện trên sân khấu thật sinh động để các bạn có thể nghe, nhìn và cảm nhận sâu sắc hơn về một thời kỳ oanh liệt và vẻ vang của dân tộc như một cách vừa học vừa giải trí. Từ đó hun đúc trong người trẻ ý chí phấn đấu, không ngừng tiến lên để phát triển đất nước”.

Én Bạc – MC Lee Thanh Tâm cũng đã dành những lời tri ân sâu sắc đến các bác sĩ, y sĩ, cán bộ công chức viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân, công an nhân dân, những người đã sẵn sàng lên tuyến đầu để mang lại sự bình an cho nhân dân trong công cuộc phòng, chống dịch COVID 19.

 Bên cạnh công việc chính của một MC, Lee Thanh Tâm cho biết mình cũng đang theo học diễn xuất để có thể thay đổi những khiếm khuyết, trau dồi, tìm ra tài lẻ của bản thân, làm mới chính mình để không phụ lòng tin yêu mà khán giả đã dành cho cô Én Bạc 2019 Lee Thanh Tâm trong thời gian qua.

Tuấn Anh

Ảnh: NVCC

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed