Hình ảnh hot girl Kiều Trinh diện áo dài đỏ xuất hiện trên hãng thông tấn lớn nhất thế giới

Hãng thông tấn lớn nhất thế giới – Reuters vừa công bố 155 bức ảnh do phóng viên hãng này chụp tại 155 quốc gia xoay quanh chủ đề: Bức ảnh ấn tượng trong năm 2016 ở mỗi quốc gia. Tại Việt Nam, Reuters đã chọn hình ảnh Kiều Trinh mặc áo dài truyền thống duyên dáng giữa vườn đào.

 

Hình ảnh hot girl Kiều Trinh mặc áo dài đỏ duyên dáng giữa vườn đào vừa xuất hiện trên Reuters khi hãng thông tấn lớn nhất thế giới này công bố 155 bức ảnh do phóng viên hãng này chụp tại 155 quốc gia xoay quanh chủ đề: Bức ảnh ấn tượng trong năm 2016 ở mỗi quốc gia. Đây là bức ảnh Kiều Trinh đứng giữa vườn đào ngập không khí Tết Việt được chụp bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút vào đầu năm 2016.

Hình ảnh hot girl Kiều Trinh diện áo dài đỏ xuất hiện trên hãng thông tấn lớn nhất thế giới - Ảnh 1.

Kiều Trinh tên thật là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh. Cô sinh năm 1994, đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing của Trường Quốc tế PSB. Trinh bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi khoảnh khoắc trong vườn đào của mình được chọn làm ảnh đại diện cho nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Chia sẻ với chúng tôi, Trinh nói bằng giọng đầy vui sướng: “Từ sáng đến giờ bạn mình liên tục nhắn tin, gọi điện chúc mừng. Mình rất bất ngờ và cảm thấy tự hào vô cùng. Bản thân được mặc áo dài, được xuất hiện trên tờ báo lớn, được chọn là đại diện của Việt Nam nên mình rất vui”.

Hình ảnh hot girl Kiều Trinh diện áo dài đỏ xuất hiện trên hãng thông tấn lớn nhất thế giới - Ảnh 2.

“Khoảng tháng 2 năm nay, nhiếp ảnh gia Xuân Bút chủ động liên hệ với mình và bày tỏ mong muốn thực hiện bộ ảnh thiếu nữ ở vườn đào. Mình là cô gái sinh ra và lớn lên ở miền Nam, chưa bao giờ được chụp với đào thật nên cảm thấy đây là một lời đề nghị rất tuyệt. Mình hào hứng hiện thực bộ ảnh và xem đó như một món quà lưu giữ kỷ niệm ngọt ngào của cái Tết 2016”, hot girl nói thêm.

Vinh dự là cô gái đại diện cho hàng triệu thiếu nữ Việt, Kiều Trinh thấy mình đúng vì đã luôn ý thức việc giữ hình ảnh cá nhân trong mắt công chúng.

“Mình là người nói không với scandal, trung thành với hình ảnh ngọt ngào. Mình thích bản thân nhẹ nhàng như thế. Mình muốn trưởng thành hơn trong mắt mọi người và thoát khỏi danh xưng cô bé trà sữa một thời”, Trinh nói.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác trong album “Người đẹp vườn đào” của Kiều Trinh do nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút thực hiện nhé!

Hình ảnh hot girl Kiều Trinh diện áo dài đỏ xuất hiện trên hãng thông tấn lớn nhất thế giới - Ảnh 3.
Hình ảnh hot girl Kiều Trinh diện áo dài đỏ xuất hiện trên hãng thông tấn lớn nhất thế giới - Ảnh 4.
Hình ảnh hot girl Kiều Trinh diện áo dài đỏ xuất hiện trên hãng thông tấn lớn nhất thế giới - Ảnh 5.
Hình ảnh hot girl Kiều Trinh diện áo dài đỏ xuất hiện trên hãng thông tấn lớn nhất thế giới - Ảnh 6.

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed