Hồ Xuân Đào về nước, đắt show làm Ban giám khảo

Về nước lần này, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hồ Xuân Đào rất đắt show ngồi ghế nóng

Diện chiếc váy đầm dạ hội màu đỏ, Hồ Xuân Đào thu hút mọi ánh nhìn khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi “Nét đẹp Thanh niên Công nhân TPHCM” do Thành Đoàn TPHCM tổ chức tại sân khấu ngoài trời Khu chế xuất Tân Thuận TPHCM

Lần về nước cách đây không lâu, Hồ Xuân Đào cũng đã được mời ngồi ghế nóng cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2016” diễn ra tại Thành phố biển Vũng Tàu.

Hồ Xuân Đào và Đạo diễn Hoàng Duẩn

Từng là người mẫu của nhóm Thời trang Hoa Học Đường, đã tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ phim truyền hình cũng như vai trò ca sĩ trong nước lẫn hải ngoại nên Hồ Xuân Đào có nhiều kinh nghiệm trong việc ngồi ghế nóng để chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất, đáp ứng theo đúng tiêu chí của Ban tổ chức đặt ra.

Ngày 9/1 tới đây,  Hồ Xuân Đào sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng vòng chung kết cuộc thi “Ca khúc Phim Việt” dành cho sinh viên trên toàn quốc diễn ra tại Trường Đại học Văn Hóa TPHCM. Ngày 14/1, cô lại tiếp tục với vai trò giám khảo cuộc thi “Âm nhạc và thời trang” chủ đề “Em và mùa xuân” dành cho học sinh diễn ra tại Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ TPHCM. Hồ Xuân Đào cho biết: “Đào cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được tham gia vai trò giám khảo các cuộc thi này…”

Các tiết mục dự thi…

Về nước lần này, Hồ Xuân Đào tập trung thu âm một loạt ca khúc, quay MV chuẩn bị cho các album mới của mình phát hành trong năm 2017. Bên cạnh đó, cô còn tham gia show từ thiện cùng với nữ danh ca Sơn Tuyền, danh hài Mỹ Chi. Đặc biệt, Hồ Xuân Đào sẽ biểu diễn trong chương trình “Xuân yêu thương – Giao lưu văn hóa ngày Tết của ba nước Việt – Hàn – Lào” vào tối 1/1/2017 diễn ra tại Khu lưu trú công nhân SADECO – Quận 7 – TPHCM

Hồ Xuân Đào chụp hình lưu niệm với các đội thi

Hiện đang sinh sống và hoạt động tại Mỹ, được gặp lại khán giả Việt Nam trong nhiều vai trò khác nhau, Hồ Xuân Đào cảm thấy rất hào hứng. Trong năm 2017, cô sẽ sắp xếp thời gian để ở lại Việt Nam lâu hơn để tham gia một bộ phim truyền hình dài tập.

Poster 2 chương trình sắp tới mà Hồ Xuân Đào sẽ tham gia

Nguyễn Minh

 

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed