Hoàng Mập khai máy dự án phim “Dương thế bao la sầu”

Dương thế bao la sầu là dự án mới nhất của công ty TNHH Truyền thông Hoàng Thần Tài dự kiến sẽ lên sóng SCTV14 vào cuối năm nay.

“Dương thế bao la sầu” là dự án mới nhất của công ty TNHH Truyền thông Hoàng Thần Tài dự kiến sẽ lên sóng SCTV14 vào cuối năm nay.

Ông xã Việt Hương – ca nhạc sĩ Hoài Phương lần đầu  tham gia dự án phim  “Dương thế bao la sầu” của Hoàng Mập 

Việt Hương, Hoài Phương và Hoàng Mập trong ngày khai máy

Dương thế bao la sầu là một bộ phim truyền hình dài tập chất chứa nhiều nốt nhạc buồn kể về những tội ác động trời đất của vợ chồng hội đồng Bùi. Cả hai vợ chồng này lao vào tội ác chỉ từ một chữ ghen mà ra.

Khánh Trinh- con gái của danh hài Hoàng Mập 

Ông hội đồng Bùi vì say mê cô đào Kiều Oanh mà phải lập mưu hạ nhục chàng khép Linh Vũ. Khi cơn ghen tuông đẩy lên cao trào chính ông đã dùng súng tiêu diệt Linh Vũ.

Diễn viên Đông Dương đảm nhận vai quan trọng của phim

Nhưng cái ác của ông hội đồng Bùi không được lặp đi lặp lại bằng cái ác của vợ. Vì lâu nay bị chồng ghẻ lạnh. Vì cuộc hôn nhân trọn đời không được hạnh phúc như ý. Nên bà hội đồng Bùi thẳng tay mà ra độc chiêu với tất cả những tình địch của mình.

Cô đào Kiều Oanh sau đêm hát đã bị ông hội đồng Bùi hãm hại buộc Kiều Oanh phải chấp nhận từ bỏ gánh hát làm thiếp cho ông. Bà hội đồng Bùi xốn mắt khi hay tin Kiều Oanh có thai. Bà cắt lưỡi Kiều Oanh bởi cho rằng lời ca tiếng hát của cô đã khiến cho ông hội đồng Bùi say mê và sai Tư Trà đem đi chôn sống Kiều Oanh

Một số cảnh trong phim

Đối lập với những kiểu ác tàn khốc của gia đình hội đồng Bùi chính là sự lương thiện hồn hậu của Tư Trà. Tư Trà cải lời chủ mà cứu sống Kiều Oanh 

Hai mươi năm qua. Bi kịch của đời trước kéo dài tận đời sau khi Kiều Nhi con của Kiều Oanh và Hai Hảo con của hội đồng Bùi lại yêu thương nhau trở thành vợ chồng.

Có lúc tưởng chừng như cái ác cứ thản nhiên mà sanh sôi nảy nở trong một gia đình quyền quý. Nhưng số phận của ai cũng là tan thương bi kịch. Thì ra quy luật tự nhiên muôn đời vẫn là bất hữu bởi vì không thể nào cái ác chiến thắng được cái thiện. Bộ phim sẽ có những gam màu buồn thê thiết. Khi thì trào dâng hung hãn, khi thì nhẹ nhàng. Yếu tố ma quái cũng được đan xen vào câu chuyện. Những bóng ma này chính là sự ám ảnh của những kẻ quen nhúng tay vào máu gây án giết người

Do vậy nên bộ phim này có rất nhiều yếu tố lôi cuốn người xem: tình yêu, sự thủy chung đối nghịch với các kiểu ghen tuông tàn độc. Lòng tham lam, những âm mưu đen tối, những kiểu giết người tàn độc…. tạo thành nhiều chi tiết li kì hấp dẫn cho bộ phim.

Phim được biên kịch bởi Vỹ Tuyến, có sự tham gia của Việt Hương – Huy Khánh – Quỳnh Lam – Đông Dương – Nguyệt Ánh – Ngọc Thuận – Huỳnh Thảo Trang – Tấn Phát – Hoàng Li Lê – Amy Lê Anh – Lê Nguyên Bảo – Khánh Trinh – Luân Nguyễn – Hoàng Ngọc Sơn – LV Phan – Xuân Liêm – Hoàng Mập.dự kiến lên sóng SCTV14 vào 19:45 từ 25/12/2020.

Minh Minh

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,,,

Comments are closed