Hoàng Mập thú nhận đã nhiều lần gả con gái Khánh Trinh… trên phim!

Hoàng Mập thú nhận đã nhiều lần gả con gái Khánh Trinh… trên phim!

Hoàng Mập và con gái Khánh Trinh

Ở ngoài đời sống , trên facebook, zalo hay ở trên phim ảnh, gameshow, Hoàng Mập có dịp cứ rao tuyển rể mà tuyển hoài không được, Vì vậy,  khi Hoàng Mập làm phim, đều đem con gái Khánh Trinh đi gả trong phim.

Từ “Nhà Ông Hoàng Có Vàng” thì Khánh Trinh (vai Mỹ Hòa) được gả cho Hà Trí Quang (vai Cậu Ba Triết)

Trong phim “Hoàng Hạc Lâu”, Khánh Trinh vai Út Lâu được gả cho Cao Minh Đạt vai Thầy Giáo Nam

Khánh Trinh và Luân Nguyễn

Mới nhất là trong bộ phim Nghĩa nặng hơn tình (đang phát sóng trên kênh SCTV14 lúc 19h45 mỗi ngày). Khánh Trinh đóng vai Ba Giàu gả cho Luân Nguyễn ( vai Bèo ) và Hoàng Ngọc Sơn ( vai Năm Ngọc ) Cậu Hai Phước (Minh Thông ) những cuộc tình này rất éo le và gay cấn.

Khánh Trinh và Hoàng Ngọc Sơn

Ba Giàu – vai diễn mới nhất của Khánh Trinh có số phận và cuộc đời gian truân dù là con gái duy nhất của ông Hội đồng (Ngọc Thuận đóng). Được cưng chiều, có nhan sắc, hiền thục nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy khiến cô trở nên cáu gắt, ngang bướng, cuộc đời trải qua 3 đời chồng.

Người đầu tiền cậu Hai Phước (Minh Thông đóng), khi đi đám hỏi vợ bị chìm ghe; đời chồng thứ 2 cậu Năm Ngọc (Hoàng Ngọc Sơn đóng) mê bài bạc rượu chè, cưới cô ba về đánh đập hành hạ và đòi tiền, mỗi lần đánh vợ sưng mặt là 10 cây vàng (bà Hội đồng vì thương con nên phải chung vàng); người chồng thứ 3 là Bèo (Luân Nguyễn đóng) là người làm trong gia đình.Khi biết Ba Giàu thương người làm và đã có bầu thì bà Hội đồng đã ra tay, khiến cuộc đời cô đầy nước mắt…

Đó là chuyện trên phim, còn ngoàn đời, nghệ sĩ Hoàng Mập vẫn đang tuyển rể.

MH

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed