Hot boy nổi loạn 2 tung clip 30s khiến fan điên đảo

Mới đây, ekip sản xuất “Hot Boy Nổi Loạn 2” tiếp tục tung đoạn clip ngắn giới thiệu về cặp đôi mới trong phim: La Quốc Hùng – Trần Huy Anh.

Bên cạnh những hình ảnh đầy u ám và khốc liệt trong trailer đã đưa trước đó, những khoảnh khắc siêu lãng mạn, hệt như một phim ngôn tình của cặp đôi mới này lại khiến nhiều khán giả ngất ngây dù chỉ có 30 giây. Đặc biệt, khán giả yêu điện ảnh sẽ “tan chảy” với những cử chỉ âu yếm và những nụ hôn đầy tình yêu thương và sự nồng ấm của La Quốc Hùng và Trần Huy Anh trong clip 30 giây.

Xuất thân là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM, với gương mặt điển trai & góc cạnh, Trần Huy Anh may mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với một vai thứ chính quan trọng trong phim. Đây là lần đầu tiên Trần Huy Anh đóng phim và anh rất cảm ơn đạo diễn vì đã tin tưởng giao cho anh một vai lớn.

Nói về bạn diễn, La Quốc Hùng cũng chia sẻ: “Đóng cặp với Huy Anh rất thuận lợi vì cả hai chúng tôi đều là bạn học khoa đạo diễn ở ngoài đời nên dễ hiểu ý nhau và tung hứng ăn ý. Tôi nghĩ rằng tình yêu của cặp đôi Long – Cuội trong phim hơi kỳ lạ và thất thường, nhưng đáng yêu!”.

Nếu trong phần 1, tình yêu của Long (La Quốc Hùng thủ vai) dành cho Lam (Lương Mạnh Hải) là không thể so sánh. Thì với phần 2, tình yêu của Long dành cho Cuội – người đến sau (do Trần Huy Anh thủ vai) liệu có đủ mãnh liệt như vậy không? Long sẽ như thế nào khi biết Lam trở về, và giấc mơ của Cuội có thể sẽ không trọn vẹn nữa?

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của Vũ Ngọc Đãng, dù tình yêu có đau đớn hay trọn vẹn thì chúng vẫn được ghi lại đầy lãng mạn và “đẹp đến từng cen-ti-mét”, không khác gì những bộ phim ngôn tình chúng ta thường gặp. Hiện “Hot Boy Nổi Loạn 2” vẫn đang trong quá trình làm hậu kỳ, nhà sản xuất quyết định chọn ra những hình ảnh lãng mạn nhất của cặp đôi để giới thiệu đến khán giả và cũng cho biết rằng: “Với hai nhân vật của cặp đôi diễn viên trẻ này thì đạo diễn đang cân nhắc chọn lựa những hình ảnh đắt nhất, phù hợp nhất với tinh thần chung của câu chuyện để đưa vào bản dựng cuối”.

“Tình yêu trong phần 2 không phải là một mảng lớn, nhưng các nhân vật sẽ yêu khốc liệt hơn, chứ không say đắm, tha thiết như phần 1. Qua các nhân vật của mình, tôi gửi gắm thông điệp rằng: Cho dù bất cứ điều gì xảy ra thì bạn cũng đừng đánh mất niềm tin vào tình yêu. Nếu bạn bị tổn thương vì tình yêu với một ai thì người đó là người không biết yêu, chứ tình yêu đúng nghĩa thì không bao giờ làm bạn tổn thương” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.

“Hot Boy Nổi Loạn 2” dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Tài Trần

Categories: Sao cinema

Tags: ,,,

Comments are closed