Hữu Khương – “Người tình âm nhạc của Như Quỳnh” tung sản phẩm âm nhạc mới

Từng được khán giả hải ngoại yêu mến khi song ca cùng ca sĩ Như Quỳnh, nam ca sĩ Hữu Khương vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên Tình nhạc sĩ gây ấn tượng với khán giả bởi giai điệu buồn ngôn từ đẹp chất chứa đầy xúc cảm…

Ca sĩ Hữu Khương tên thật là Nguyễn Hữu Khương , sinh ra ở cần Thơ, hiện anh đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Mỹ. Sở hữu ngoại hình điển trai sáng sân khấu cùng chất giọng Bolero ngọt ngào, chàng ca sĩ này luôn nhận được sự yêu mến của khán giả khi xuất hiện ở các sân khấu tại hải ngoại và trong nước

Nói về cơ duyên đến với nghệ thuật, Hữu Khương bộc bạch, anh sinh hoạt văn nghệ từ thời học sinh thiếu nhi hoa phượng đỏ cho đến thời sinh viên là một cây văn nghệ của trường Thành phố cần Thơ. Năm 1991, anh định cư theo diện gia đình bảo lãnh, đến năm 1998 cộng tác với trung tâm NQ record của ca sĩ Như Quỳnh. Trung tâm đổi nghệ danh cho anh thành Mạnh Khương và phát 2 CD solo và 2 CD nhiều ca sĩ, một CD song ca cùng Như Quỳnh. Năm 2014, Hữu Khương trở lại cộng tác với trung tâm Đỗ Thanh Entertainment một thời gian, sau đó bắt đầu về Việt Nam quay MV và lấy tên là Hữu Khương cộng tác với nhiều ca sĩ trẻ trong nước như Dương Hồng Lan, Lưu Ánh Loan, Hồng Quyên, Lý Diệu Linh, Thùy Dương… Với những sản phẩm chất lượng cùng chất giọng ngọt ngào da diết, không quá khó khăn khi Hữu Khương được khán giả tiếp tục đón nhận và nhiều đài truyền hình phát sóng. Tất cả những điều đó là hạnh phúc to lớn với cái tên còn quá xa lạ như Hữu Khương. Anh chia sẻ: “Không gì hạnh phúc hơn khi được mọi người đón nhận, đó là động lực to lớn để Khương cho ra đời những sản phẩm hay chất lượng hơn nữa…”

Được biết, ngày 22/7 vừa qua, Hữu Khương đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Tình nhạc sĩ  do nhạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh sáng tác. Đây là sản phẩm âm nhạc mà Hữu Khương rất ưng ý và tâm huyết, ca khúc gây ấn tượng bởi giai điệu buồn ngôn từ đẹp chất chứa đầy xúc cảm.

Hữu Khương tâm sự : “Ngay từ phút ban đầu, khi nhạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh gửi demo cho Hữu Khương ca khúc này với ca từ làm Khương đồng cảm của phận tình nhạc sĩ, thật sự ca khúc này là cả nỗi lòng của một chuyện tình buồn mà Hạnh chắp bút viết độc quyền cho Khương…”

Hữu Khương bật mí: “Trong thời gian tới, Khương sẽ hợp tác với một số nhạc sĩ mua những ca khúc độc quyền và về Việt Nam làm những sản phẩm gửi tặng đến khán giả yêu mến Khương trong thời gian đã qua…”

Minh Anh

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed