Lâm Khánh Chi ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của cặp đôi đam mỹ Bình Dương

Tham gia trò chuyện cùng với 2 MC Lâm Khánh Chi và Minh Tuân trong tập 22 Come Out – Bước Ra Ánh Sáng là cặp đôi đam mỹ Văn Quí – Văn Linh. Cả hai bạn đều đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Xuất hiện tại chương trình, cặp đôi này khiến cho cả 2 MC của chương trình trầm trồ khi diện áo đôi màu vàng quần trắng nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. MC Lâm Khánh Chi còn nhận xét họ rất đẹp đôi.

Tiếp lời MC Lâm Khánh Chi, MC Minh Tuân có hỏi Văn Quí về cuộc sống gia đình thời thơ ấu, Văn Quí hạnh phúc tiết lộ rằng mình được gia đình chấp nhận từ nhỏ vì nhà Quí có đến 3 người con trai và mong muốn có 1 người con gái.

Quí kể: “Trước khi sinh mẹ em siêu âm 2 lần đều là con gái, đặc biệt đến ngày sắp sinh siêu âm em vẫn là nữ tuy nhiên khi sinh ra thì em lại là con trai. Ba em rất buồn vì rất thích con gái. Sau đó ba mẹ nuôi và xem em như là một người con gái trong gia đình. Tuy nhiên phải đến năm 15 tuổi em mới xác định được giới tính thật của mình”. MC Lâm Khánh Chi giật mình “tui nghi ngờ cái máy siêu âm này quá, chắc là bị hư rồi”.

Khác với Quí, Linh thì từ nhỏ vẫn bình thường như bao người con trai khác, 16 tuổi có một cô bạn cùng lớp được 3 năm nhưng khi gia đình Linh có biến cố thì chia tay và cô bạn này đi lấy chồng. Sau đó vào Bình Dương lập nghiệp rồi vô tình có tình cảm với con trai khi nào không hay. “Bạn nam đó quan tâm, chăm sóc em rất chu đáo, hầu như mọi việc của em bản đều nắm bắt rồi từ từ tình cảm nảy sinh lúc nào không hay”, Linh bộc bạch.

Lâm Khánh Chi tò mò hỏi thêm: “Vậy giờ nhìn con gái thì em còn cảm giác nhiều không?”. Linh trả lời: “Cũng còn nhưng không nhiều. Lúc trước 10 phần thì bây giờ khoảng 2, 3 phần gì thôi”.

Nói về chuyện tình cảm của Linh và Quí, Quí cho hay cả hai biết nhau qua mạng xã hội, ban đầu chỉ kết bạn, một năm sau mới nói chuyện. Mọi việc bắt nguồn từ một status thả thính của Linh trên facebook “Buồn quá, có ai đi cà phê không?”, Quí like và cả hai bắt chuyện rồi hẹn hò gặp mặt. 3 tuần sau Linh tỏ tình với Quí và cả hai chính thức quen nhau.

Cả hai quen nhau nhưng vẫn giấu gia đình, đến tháng thứ 7 thì Quí quyết định thổ lộ lòng mình với mẹ, công khai tình cảm với Linh và muốn gia đình cho 2 bạn sống chung. Về phía Linh, do đây là lần đầu công khai tình cảm với con trai đặc biệt là thưa chuyện với phụ huynh nên Linh vô cùng lo lắng, hồi hộp. Tuy nhiên, mọi chuyện lại diễn ra êm đẹp khi mẹ Quí đã biết trước chuyện tình này và đồng ý cho Linh về nhà sống chung với Quí.

Khi được MC Minh Tuân hỏi về kỷ niệm đáng nhớ thì Quí có kể rằng, Linh rất hay ghen, cộc tính. Mỗi khi giận, Quí đều là người phải năn nỉ tuy nhiên tối đến thì Linh lại chủ động làm hòa. Nghe Quí kể, 2 MC của chương trình cười phá lên. Lâm Khánh Chi: “Con trai mà, ai không thế. Tất cả những người yêu nhau đều rất sợ đêm về cô đơn ngủ một mình. Ban ngày thì giận hờn, làm lẫy nhưng khi về chung một giường thì cũng phải bỏ qua cho nhau hết thôi”.

Đang vui vẻ thì MC Minh Tuân bất ngờ hỏi Linh rằng bạn đã công khai với gia đình chưa. Trước câu hỏi này, Linh có phần lắng lại và tỏ bày rằng, bản thân chưa công khai với gia đình nhưng quyết định tham gia chương trình Come Out – Bước Ra Ánh Sáng như một lời nhắn nhủ, công khai đến với gia đình. Nhân chương trình Linh cũng muốn gửi lời đến mẹ của mình: “Con thì lúc nào cũng thương mẹ hết nhưng dù như thế nào thì con vẫn là con của mẹ. Mẹ đừng lo nghĩ gì hết, con sẽ luôn sống tốt”.

Tiếp lời Linh, MC Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Con mong rằng tất cả các cô chú, yêu thương con mình thì hãy chấp nhận những gì mà con mình đang có, đang hạnh phúc. Vì đơn giản rằng mình không thể nào ép buộc họ yêu một người mà họ không thích được, như vậy sẽ không còn hạnh phúc nữa”.

Chương trình Come Out – Bước Ra Ánh Sáng được phát sóng vào lúc 8h sáng thứ hai hàng tuần trên kênh YouTube MCV Media.

Minh Anh

Categories: Sao và đời sống

Tags:

Comments are closed