Lan Khuê, Phạm Hương, Hương Giang cùng đọ sắc tại dự kiện

Cùng xuất hiện tại sự kiện “Dạ tiệc Phượng Hoàng” kỉ niệm 20 năm thành lập Hệ thống TMV Ngọc Dung được tổ chức ở GEM Center, Quận 1, TP Hồ Chí Minh vừa qua. Bộ ba Hoa hậu Phạm Hương, Hương Giang và Lan Khuê nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện cùng loạt người nổi tiếng khác.

Lan Khuê gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, thần thái dịu dàng trong bộ đầm trắng kín đáo nhưng vẫn khoe trọn đường cong hút mắt

 

Lan Khuê hội ngộ với Nhà thiết kế Quỳnh Paris

Có mặt tại sự kiện một lần nữa Phạm Hương lại “đánh gục” người đối diện bởi vẻ đẹp rạng rỡ cùng phong cách thời trang sang trọng, đẳng cấp.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 chia sẻ tại sự kiện: “Là phụ nữ, dù bạn là hoa hậu hay là bà nội trợ, cũng hãy dành thời gian để chăm sóc nhan sắc của mình. Hãy luôn lạc quan và giữ cho mình sự tươi trẻ trong nhan sắc, vì khi đó, phụ nữ sẽ có 100% năng lượng để đương đầu với cuộc sống ngoài kia.”

Phạm Hương “đọ sắc” cùng chủ nhân “Dạ tiệc Phượng Hoàng”bà Võ Thị Ngọc Dung, CEO của hệ thống TMV Ngọc Dung

Không kém cạnh đàn chị, Hoa hậu Hương Giang cũng xuất hiện lộng lẫy với thiết kế xuyên thấu, ôm sát cơ thể tôn vóc dáng mảnh mai vô cùng quyến rũ

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện Hương Giang luôn ghi điểm với hình tượng chỉn chu từ trang phục, tóc tai đến tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Người đẹp Việt được đánh giá ngày càng xinh đẹp và thần thái.

Hương Giang đọ sắc cùng Lan Khuê.

Bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng Giám đốc hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Hơn 2 thập kỉ vừa qua, Ngọc Dung vô cùng tự hào khi hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mang cái đẹp vượt thời gian đến với hàng triệu phái nữ, giúp chị em tạo dựng thành công trong sự nghiệp và hưởng trọn cuộc sống hạnh phúc viên mãn thông qua các dịch vụ làm đẹp mà chúng tôi cung cấp.”

“Dạ tiệc Phượng Hoàng – Nơi huyền thoại bắt đầu” chính thức khép lại thành công mỹ mãn. Sự kiện không chỉ điểm lại hành trình 20 năm đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt mà còn khẳng định một lần nữa đẳng cấp quốc tế, vị thế hàng đầu của hệ thống TMV Ngọc Dung.

Minh Minh

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed