Lynk Lee “ngượng đỏ mặt” khi biết mình vào vai “người vợ xinh đẹp” của Trường Giang

Lynk Lee “ngượng đỏ mặt” khi biết mình vào vai “người vợ xinh đẹp” của Trường Giang trong “Ơn giời”

Tuần này, với sự tham gia của 4 gương mặt hoàn toàn mới mẻ và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả: MC Phí Linh, ca sĩ Lynk Lee, kiện tướng nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Bên cạnh đó, các trưởng phòng cũng không kém phần mới mẻ bởi 4 vị khách mời đều rất “nặng ký” tại tập 8 của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Lynk Lee – Với những khán giả trẻ, đặc biệt là lứa tuổi cắp sách đến trường, không ai là không biết đến Lynk Lee qua các ca khúc tuổi học trò như Ngày Ấy Bạn Và Tôi, Tạm Biệt Nhé,… 

Thời gian qua, Lynk Lee đã gây xôn xao dư luận bởi sự thay đổi lớn về ngoại hình. Sự lột xác của Lynk Lee được rất nhiều người khen ngợi và ủng hộ, cô đã chứng tỏ sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình khi xuất hiện đầy xinh đẹp, tự tin tại sân khấu “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7. Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee cảm thấy vô cùng tự tin: “Thời gian gần đây là mọi người cùng thấy Lynk thay đổi rất là nhiều. Thật sự thì với ngoại hình bây giờ, Lynk đã tự tin hơn”. Khi được hỏi về trưởng phòng mong muốn gặp nhất, Lynk Lee tiết lộ: “Thích vào phòng của anh Trấn Thành vì thấy anh ấy vui vẻ. Còn sợ nhất thì chắc là phòng của anh Trường Giang ạ”. 

Hóa thân là cô vợ đáng yêu của Trường Giang, Lynk Lee không thể giấu đi được sự thẹn thùng của mình. Ngay khi bước vào phòng, Lynk Lee liền phải đón nhận từng thử thách khó khăn là phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với trưởng phòng Trường Giang. Không hề ngần ngại, Lynk Lee liền cho rằng Trường Giang có ý đồ: “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?” khiến Trường Giang bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang cho rằng vợ mình “coi thường” mình liền muốn chứng minh ngay trên sân khấu khiến cho Lynk Lee “ngượng chín mặt”. Trường Giang “hùng hổ” hỏi: “Em đã thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Bây giờ coi như anh là con trâu đi. Bây giờ anh sắp húc em”. Lynk Lee bình tĩnh đáp trả: “Ở quê em là con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế hả? Anh húc thì anh húc vào đâu” khiến Trường Giang điêu đứng, cả trường quay cười nghiêng ngả.

Tiếp đến, Trường Giang liên tục dành nhiều lời khen cho Lynk Lee và sử dụng những cử chỉ thân mật. Không phải dạng vừa, Lynk Lee nhẹ nhàng từng bước xử lý trước từng thử thách của Trường Giang khiến MC Xuân Bắc vỗ tay cười liên hồi. Điển hình là khi Trường Giang tiến đến gần Lynk Lee thì Lynk Lee liền thốt lên: “Anh ơi, hình như con mình nó khóc hay sao ấy nhờ”. Nhận ra rằng mình và “chồng” chưa hề có con, Lynk Lee liền “bẻ lái” : “À thì ra là con hàng xóm nó khóc”. Tiếp đến, khi Trường Giang tiến mặt đến gần thì Lynk Lee bộc lộ cảm xúc như bị “nghẹt thở” : “Từ đã. Anh đã đánh răng chưa?” làm cho cả trường quay phải vỗ tay ủng hộ liên tục. Vì lối xử lý nhịp nhàng, thông minh, MC Xuân Bắc cũng phải lên tiếng: “Tôi tin chắc rằng đã có nhiều lúc mà cả chính Trường Giang cũng cảm thấy khó xử”. Trưởng phòng Trường Giang cũng thể hiện sự yêu thích dành cho Lynk Lee: “Cô nhập vai rất là tốt và cô ấy rất là lady (phụ nữ). Em rất là thích Lynk Lee ngày hôm nay”.

Tập 8 – Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật (12/7) trên kênh VTV3.

Minh Minh/Theo VTV

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed