MV “Xuân không màu” của Bảo Đăng gây xúc động mạnh với khán giả…

Lần đầu tiên, Á quân Người kể chuyện tình 2020 – nam ca sĩ Bảo Đăng “bắt tay” cùng Nhiếp ảnh gia – đạo diễn Thái Nhàn thực hiện MV “Xuân không màu” nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả…

Ngày 4/2/2021, tại Phòng trà Lá thư tình (108 – Thạch Thị Thanh –  Quận 1- TPHCM, ca sĩ trẻ Bảo Đăng đã chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất của mình mang tên “Xuân không màu”, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ do Thái Nhàn đạo diễn, quay phim Hoàng Việt Camera…

MV gây xúc động mạnh với khán giả bởi thông điệp nói về sự hy sinh thầm lặng của các y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch Covid 19. “Xuân không màu” như một lời tâm sự của họ gửi về những người thân  yêu, về sự vắng mặt của mình trong những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam. Sự vắng mặt, sự hy sinh  của họ rất đáng trân trọng, rất ý nghĩa trong trận chiến đại dịch.

Những hình ảnh xúc động trong MV Xuân không màu

“Qua MV này, Bảo Đăng và ekip thực hiện muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu với dịch Covid 19. Những tấm lòng ấy được cả nước tri ân. Bảo Đăng hy vọng tiếng hát của mình có thể góp một chút hương sắc mùa Xuân trong năm nay…” – Bảo Đăng chia sẻ!

Nhiếp ảnh gia – đạo diễn Thái Nhàn và Bảo Đăng

Bảo Đăng bật mí cơ duyên khi được hợp tác cùng với nhiếp ảnh gia – đạo diễn Thái Nhàn, Bảo Đăng cảm thấy mình và anh Thái Nhàn có chung quan điểm về cách xử lý hình ảnh một cách chân thật nhất. MV được thực hiện toàn bộ trong một studio chụp ảnh, không sử dụng kỹ xảo điện ảnh. Nhưng bằng cách xử lý ánh sáng đã góp phần mang đến những hình ảnh chạm đến trái tim người xem.

Bảo Đăng thi đậu vào trường Quốc gia âm nhạc Huế năm 10 tuổi, một mình ra Huế theo học ngành organ. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh thi đậu thủ khoa Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh, khoa Thanh nhạc. Tại đây, anh có cơ hội học hỏi chuyên môn từ NSND Trần Hiếu, NSƯT Tạ Minh Tâm và nghệ sĩ Cho Hae Ryong…

Bảo Đăng từng thử sức trong nhiều cuộc thi dành cho học sinh – sinh viên, anh từng đoạt giải nhất “Giọng ca nam xuất sắc Liên hoan Chú ve con”, giải nhất “Giọng hát hay hàng tuần” của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh. Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian, Bảo Đăng trở lại sàn diễn trong cuộc thi Người kể chuyện tình 2020 do Đài truyền hình Vĩnh Long và Zet studio tổ chức và đoạt giải Á quân.

Trong năm 2021, Bảo Đăng hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với nhiều sản phẩm âm nhạc có chất lượng. Anh rất mong được khán giả tiếp tục đón nhận.

Những hình ảnh trong buổi ra mắt MV Xuân không màu

( Theo Minh Minh Sandien24h)

Photo: Thái Nhàn

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed