Nghệ sĩ –diễn giả Trúc Thy đã tìm ra đơn vị đồng hành cho mô hình học tiếng Anh qua các hình thức nghệ thuật

Nhà đầu tư Học Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia AA.ART ROYAL ACADEMY đã chính thức là nhà đầu tư cho Magical English Art –  một phương pháp học Tiếng Anh dựa trên các loại hình nghệ thuật và dựa vào tám loại hình thông minh của con người mà Trúc Thy đã nghiên cứu để đưa vào thực tiễn. Lễ ký kết và ra mắt đã diễn ra rất ấm cúng vào chiều ngày 5.12 vừa qua…

Nghệ sĩ –diễn giả Trúc Thy chia sẻ: “Theo tôi, có rất nhiều người học tiếng Anh từ trẻ em đến người lớn nhưng số lượng sử dụng tiếng Anh thì lại quá ít so với số lượng người học tiếng Anh. Thậm chí có nhiều bé học đến 10 năm tiếng Anh chưa nói được những câu cơ bản phản xạ tự nhiên. Vậy nguyên nhân do đâu là câu hỏi lớn để Trúc Thy đi tìm giải pháp. Để có được một phương pháp độc đáo và hiệu quả nhất như hiện nay giúp cho các học viên có thể nói được trọn vẹn bài học ở lớp sau khi kết thúc buổi học là một quá trình nghiên cứu từ trong nước đến 30 nước trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Cannada, Ấn Độ, Nhật, Hàn, Singapore…”

Nghệ sĩ –diễn giả Trúc Thy 

Bản thân Trúc Thy tham gia Shark Tank với một mục đích duy nhất là thông báo cho mọi người biết về việc học Tiếng Anh đã có giải pháp tốt nhất để những ai đã từng bỏ cuộc hoặc đang mệt mỏi với việc học Tiếng Anh có động lực trở lại.

“Đúng như dự đoán, sau khi phát sóng chương trình Shark Tank thì tôi phải gặp gỡ rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư tìm đến.Và đây là lúc tôi được chọn ai là nhà đầu tư phù hợp với mình.Tuy nhiên, lịch tôi đi nước ngoài cũng dày đặc và công việc hiện tại nên tôi chưa đủ thời gian triển khai hết một lần các tỉnh thành ở các khu vực. Tôi sẽ triển khai trước khu vực TPHCM.” – Trúc Thy hồ hởi thông báo!

Nghệ sĩ –diễn giả Trúc Thy với mô hình học tiếng Anh độc đáo nhất Việt Nam Magical English Art 

Magical English Art dựa vào năm yếu tố mà Trúc Thy đã nghiên cứu sâu về ” Tâm lý, văn hóa, não bộ, kỹ năng, tử huyệt ” để giúp bất kỳ ai cũng học được Tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả.

“Đây chính là vấn đề của việc học tiếng Anh. Nó vừa là vấn đề cũng vừa là giải pháp của việc học tiếng Anh sao cho hiệu quả. Bằng chứng là hiện nay, trung tâm của tôi là đơn vị, có thể nói là duy nhất, đào tạo có được kết quả sau 3 ngày học. Các học viên không chỉ nói được tiếng Anh mà còn diễn thuyết, ca hát, diễn kịch, nhảy múa, vẽ tranh… , tất cả đều bằng tiếng Anh”.

Trúc Thy phân tích: “Về não bộ: Chúng ta phải hiểu cơ chế hoạt động của nó như thế nào để nó tiếp nhận ngôn ngữ như một món ăn yêu thích. Đưa món nó ghét hoặc có vẻ không hợp khẩu vị – nó tự đẩy ra.

Về tâm lý: Đây là vấn đề bị vướng nhiều nhất của người học tiếng Anh nên đòi hỏi người đào tạo và hướng dẫn tiếng Anh cũng phải là một nhà tâm lý.

Về văn hóa: Ngôn ngữ chính là văn hóa. Chúng ta đang học ngôn ngữ của văn hóa phương Tây khác với văn hóa của chúng ta là văn hóa phương Đông. Vì vậy, khi dạy cho trẻ con và người lớn phải hiểu về tâm lý và não bộ ở từng nhóm độ tuổi để giới thiệu về văn hóa khi nói đến một chủ đề nào đó trong tiếng Anh mà phương Đông chúng ta không có.

Về kỹ năng: Thy đã dùng tất cả những kỹ năng thuộc chuyên môn của mình để áp dụng như sáng tác, ca hát, nhảy múa, diễn kịch, vẽ tranh, diễn thuyết… Nó là quá trình học hành đúc kết trên 20 năm. Người học sẽ được áp dụng đam mê của mình dựa vào 8 loại hình thông minh của con người để học ngôn ngữ. Vì các loại hình nghệ thuật là sở thích của hầu hết chúng ta, ai cũng cần giải trí hoặc thể hiện khả năng đam mê của mình thì việc học tiếng Anh trở nên hào hứng hơn rất nhiều. Trong đó Thy viết riêng 100 bài hát chỉ để học tiếng Anh dựa vào 5 yếu tố nghiên cứu trên.

Về tử huyệt: Nhắc đến tử huyệt, ngoài tử huyệt cảm xúc, tử huyệt ngôn từ thì nó còn là một dạng tử huyệt bên trong mà đòi hỏi phải có nghề mới cảm nhận được. Tôi ví dụ như vầy: giống như bạn bị trật chân, bạn đến bấm huyệt. Người bấm huyệt cho bạn họ không bấm ở cái chân mà họ bấm ở cái đầu. Nó có dây thần kinh liên quan đến cái chân. Trong tử huyệt học tiếng Anh cũng như vậy. Bạn phải hiểu, phải có nghề về bấm huyệt. Nếu đau cái chân chưa chắc bạn xoa nắn cái chân mà hết được”.

Chị Ngọc Anh – Giám đốc Học Viện Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia AA.ART ROYAL ACADEMY

Chị Ngọc Anh – Giám đốc Học Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia AA.ART ROYAL ACADEMY và nghệ sĩ – diễn giả Trúc Thy

Chị Ngọc Anh – Giám đốc Học Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia AA.ART ROYAL ACADEMY bật mí: “Tôi đã có một thời gian dài quen biết, tìm hiểu, thử nghiệm và hơn ai hết, tôi rất đồng cảm và ủng hộ con đường đi của Trúc Thy với Magical English Art. Và tôi đã quyết định đầu tư cho dự án này. Mỗi khóa học là 3 tháng với mức học phí là 1000USD. Việc học tiếng Anh qua các hình thức nghệ thuật như thế này rất thú vị nên tôi tin các bậc phụ huynh cũng sẽ hứng thú khi con cho em mình tham gia lớp học…”

Chị Ngọc Anh và nghệ sĩ – diễn giả Trúc Thy trong ngày ký kết đầu tư

Theo nghệ sĩ Trúc Thy, khi nghiên cứu ra được phương pháp này, cô biết “rất khó để thuyết phục qua lời giải thích vì nó hoàn toàn mới, nói ra thậm chí có người còn cho mình sáo rỗng. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm để thấy kết quả thực tế”. Cô cũng cho biết đang lên kế hoạch tổ chức nhiều tỉnh thành cho những ai muốn học tiếng Anh được trải nghiệm từ người lớn đến trẻ em.

Nhiều khách mời đến chúc mừng chị Ngọc Anh và nghệ sĩ – diễn giả Trúc Thy trong ngày ký kết đầu tư

Đại diện nhà báo nhận học bổng

Nhân dịp ra mắt Lễ Ký Kết với nhà đầu tư Học Viện Nghệ Thuật Hoàng Gia AA.ART ROYAL ACADEMY,  Trúc Thy xin gửi tặng 20 xuất học bổng toàn phần dành cho tất cả các anh chị phóng viên báo đài để được trải nghiệm trực tiếp về Tiếng Anh Diệu Kỳ – Magical English Art Center và thấy rõ ràng sự kỳ diệu của nó – một phương pháp học độc đáo, vui nhất, thích nhất và hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay.

Mọi chi tiết đăng ký vui lòng liên hệ hotline : 0918.233.203

Minh Anh

Categories: Sao và địa điểm

Tags: ,,,

Comments are closed