Nghệ sĩ Uyên Thảo sắm xế hộp rộng rãi dành cho chuyến lưu diễn xa

Mới đây nghệ sĩ Uyên Thảo được bạn trai doanh nhân bí mật tặng xế hộp tiền tỷ. Hình ảnh Uyên Thảo và bạn trai trao nhau ánh mắt tình tứ bên cạnh chiếc xế hộp tiền tỷ được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý.
 Uyên Thảo tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc với món quà mà bạn trai tặng cho mình. Được biết bạn trai Uyên Thảo là doanh nhân trẻ về ngành xây dựng và bất động sản. Người hâm mộ vẫn luôn hy vọng vào một đám cưới tươi đẹp, mở ra một cánh cửa hạnh phúc viên mãn mới với Uyên Thảo.

 
Bạn trai Uyên Thảo là nam doanh nhân thành đạt trong ngành xây dựng và bất động sản.
 

Chiếc ô tô mà bạn trai Uyên Thảo tặng cho cô thuộc dòng xe sang có giá trị lên đến tiền tỉ. Được biết bạn trai cô đã giao dịch với hãng xe trước đó để làm thủ tục hợp đồng mua bán.


 
Hãng ô tô đã rất vinh dự khi Uyên Thảo chọn thương hiệu xe để sử dụng, đồng hành trên mọi nẻo đường hành trình công tác cũng như kinh doanh sắp tới đây.Hãng ô tô đã tổ chức trao xe trong không gian trang trọng, lịch thiệp và chuyên nghiệp. Buổi bàn giao xe giữa Uyên Thảo và bạn trai cùng hãng ngoài sự chứng kiến của bạn lãnh đạo đại lý thương hiệu ô tô còn có các người bạn đặc biệt cũng đến chúc mừng với những bó hoa tươi thắm.


Được biết Nữ hoàng kịch Trong nhà ngoài phố là gương mặt đại diện cho nhãn hàng xe Mercedes. Người đẹp Uyên Thảo còn bật mí, cửa hàng mà cô tin cậy có nhiều uy tín là Mercedes-Benz Haxaco tọa lạc tại địa chỉ: 2008 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.
 
PV

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed