Ngôi trường với hàng Phượng tím đẹp như tranh trong MV “Phượng tím tháng ba”

Hàng phượng tím đẹp gây thương nhớ trong MV “Phượng tím tháng ba”nằm trong khuôn viên của một ngôi trường tọa lạc tại Đà Lạt…

Phượng tím tháng ba là MV hoài niệm về tuổi học trò của ca sĩ Khôi Nguyên. Ngoài âm nhạc được khai thác theo đúng sở trường của Khôi Nguyên là nhạc vàng, Bolero, điều góp phần làm nên sự đặc biệt này là bối cảnh và những góc quay phượng tím đẹp như trong tranh. Không phải ở Nam Mỹ hoặc nước Úc xa xôi mà ở ngay giữa lòng Đà Lạt. Hoa phượng tím là niềm tự hào của người Đà Lạt, nở vào khoảng tháng ba đúng như tên ca khúc Phượng tím tháng ba.

Thật ra, hàng phượng tím đẹp gây thương nhớ này nằm trong khuôn viên của một ngôi trường tọa lạc tại Đà Lạt. Khôi Nguyên bật mí: “Nguyên thích màu tím và yêu Đà Lạt. Một trong những mùa hoa đẹp của Đà Lạt là mùa phượng tím. Tình cờ Nguyên quen một cô giáo ở Đà Lạt và biết được nơi này. Để ghi được hình ảnh hàng phượng tím lúc hoa đẹp nhất là cả một thời gian dài chuẩn bị. Nguyên hát nhạc trữ tình quê hương nên Nguyên muốn kết hợp chia sẻ với mọi người về những cảnh đẹp của Đà Lạt qua âm nhạc”.

Link MV Phượng tím tháng ba

Khôi Nguyên chia sẻ thêm: “Ca khúc Phượng tím tháng ba do chính Nguyên sáng tác. Nhiều khán giả hỏi tại sao tên ca khúc là Phượng tím tháng ba, chứ không phải Tháng ba phượng tím?. Nguyên xin chia sẻ luôn Phượng tím tháng ba có 2 nghĩa: thứ nhất là phượng tím vào tháng ba. Nghĩa thứ hai là phượng nhuộm tím cả tháng ba…Hình ảnh 2 con bướm đậu trên vai 2 người mang thông điệp: dù thời gian đi qua bao mùa phượng tím, trên vai chúng mình vẫn còn nặng những ân tình”.

Minh Anh

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed