Nguyện Huỳnh và những câu châm ngôn vui sống mỗi ngày

Những câu phát ngôn của Nguyện Huỳnh mang tính chất chia sẻ được rất nhiều người, bạn bè, nhân viên đồng tình, học hỏi. Qua những câu nói ấy, có thể cảm nhận sự ấm áp toát lên từ con người nhẹ nhàng của Nguyện Huỳnh.

Doanh nhân Nguyện Huỳnh

Nguyện Huỳnh sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, cô gái mang trong mình dòng máu của người Miền Tây luôn nhanh nhẹn và tính tình hoạt bát.  Cô được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ, tài năng, là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh online. Cô đã và đang tạo dựng cho mình một hệ thống kinh doanh online vững mạnh, giúp các bà mẹ bỉm sữa, những chị em ở nhà nội trợ, đến các bạn trẻ kiếm thêm thu nhập. Hiện cô giữ chức giám đốc của thương hiệu Havyco.

Trên trang cá nhân của Nguyện Huỳnh, rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh rất giản dị của một cô gái Miền Tây. Cô tâm sự: “Sống sao thì thể hiện ra như vậy, không cần phải câu nệ quan trọng mình có một tấm lòng lương thiện, biết chia sẻ những điều hay, những kiến thức mình học được cho tất cả những người xung quanh để cùng phát triển”.

Ngoài việc luôn giúp đỡ, chia sẻ những kiến thức của mình trong hệ thống bán hàng, cô cũng thường xuyên kêu gọi cộng đồng giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.

Đặc biệt là những câu phát ngôn của Nguyện Huỳnh mang tính chất chia sẻ được rất nhiều người, bạn bè, nhân viên đồng tình, học hỏi. Qua những câu nói ấy, có thể cảm nhận sự ấm áp toát lên từ con người nhẹ nhàng của Nguyện Huỳnh.

Nguyện Huỳnh cùng ông xã  và con gái Ngô Huỳnh Bảo Anh (Cherry) 

Anh Simon Tứ ( bìa trái) – người đứng sau hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng của các nghệ sĩ và doanh nhân đến chúc mừng vợ chồng Nguyện Huỳnh

Ngoài công việc, Nguyện Huỳnh có một gia đình cực kỳ hạnh phúc cô luôn chia sẻ những hình ảnh yêu thương của ông xã và con lên trang Facebook cá nhân, điều đó cho thấy cô là một người sống hết mực vì gia đình – một người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh và thành công trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mới đây, Nguyện Huỳnh và ông xã đã tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái tại Cần Thơ. Với Nguyện Huỳnh, được về nhà và ngắm nhìn con gái mỗi ngày là điều hạnh phúc nhất sau thời gian bận rộn với công việc.

Ken Ken

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,

Comments are closed