Nguyễn Quỳnh Vân Anh lộng lẫy cùng ông xã và con gái tham dự sự kiện Havyco miền Trung

Boss của Havyco Nguyễn Quỳnh Vân Anh cùng ông xã Trương Việt Anh và con gái cưng bé Nhím trong trang phục màu xanh, “ton sur ton” rất lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ của người dự khán sự kiện “Legend Night 2019  – Havyco miền Trung, Một thời ký ức” được tổ chức tại Tuy Hòa – Phú Yên.

Nguyễn Quỳnh Vân Anh lộng lẫy cùng ông xã và con gái cưng bé Nhím tham dự sự kiện Havyco miền Trung

Chương trình “Legend Night 2019 – Havyco miền Trung, Một thời ký ức” được tổ chức tại Sala Tuy Hòa Beach ( Tuy Hòa – Phú Yên) nhằm tri ân đến tất cả các cộng sự, các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Havyco miền Trung. Có thể nói, chương trình được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp và thành công ngoài mong đợi.

Hai Boss của Havyco là Nguyễn Quỳnh Vân Anh và ông xã Trương Việt Anh

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, điển hình đó là trà giảm cân Havyco và son Havyco đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Có được những thành công vượt bậc đó, không thể không nhắc đến hai Boss của Havyco là Nguyễn Quỳnh Vân Anh và ông xã Trương Việt Anh. Nếu muốn tìm một doanh nhân vừa thành đạt, vừa bình dị, dào dạt một tấm lòng yêu thương nhân viên cũng như đối với những người xung quanh, nhất là với những mảnh đời bất hạnh thì không thể không nhắc đến cặp vợ chồng gắn liền với thương hiệu Havyco này.

Boss Trương Việt Anh cùng con gái cưng bé Nhím cực đáng yêu

Xuất hiện tại sự kiện “Legend Night 2019 – Havyco miền Trung, Một thời ký ức” vừa qua, Nguyễn Quỳnh Vân Anh tay trong tay cùng ông xã và con gái diện trang phục màu xanh, lộng lẫy xuất hiện trên thảm đỏ và sân khấu đã thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người. Có thể gọi là là “đôi sam” lúc nào cũng có nhau trong công việc lẫn cuộc sống

Xong công việc, Vân Anh thích nhất là trở về với mái ấm gia đình, với chồng, với con, ăn những bữa cơm đầm ấm. Có thể nói, đằng sau những thành công của Vân Anh, luôn có hình bóng của ông xã Trương Việt Anh. Yêu nhau và cưới nhau từ lúc còn khó khăn. Chính tình yêu, sự đồng hành, động viên, cảm thông  của ông xã mọi lúc mọi nơi đã giúp Vân Anh vượt qua tất cả, khẳng định năng lực của mình như ngày hôm nay…

Hai Boss của Havyco là Nguyễn Quỳnh Vân Anh và ông xã Trương Việt Anh được vì như “đôi sam” hạnh phúc và thành đạt

Vân Anh bật mí:  “Chúng tôi là mối tình đầu của nhau. Chúng tôi đồng cảm về nhiều phương diện trong cuộc sống. Chúng tôi hiểu từng hơi thở của nhau. Cả hai chung niềm đam mê kinh doanh, càng thêm chắp cánh cho hạnh phúc vợ chồng. Gia đình hạnh phúc là điểm tựa an toàn để chúng tôi yên tâm làm việc và tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định”.

Với quan niệm đó, vợ chồng Nguyễn Quỳnh Vân Anh và ông xã Trương Việt Anh càng trân trọng hơn những gì mình đang có và luôn tâm niệm phải giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng mọi giá.

Ken Ken

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,,,,

Comments are closed