Nhất Minh – Từ bỏ công việc lương “khủng” để cháy hết mình với đam mê

Nhất Minh từng làm việc tại một công ty có tiếng ở Sài Gòn, nhưng vì đam mê sân khấu nên anh quyết định bỏ việc với mức thu nhập “khủng” mà bao người mơ ước, để đắm mình trong âm nhạc và những tràn pháo tay của khán giả…

Sài gòn vừa kịp tắt nắng, để nhường lại sự tỏa sáng cho những chàng trai, cô gái trên ánh đèn sân khấu. Trương Minh Nhật còn được khán giả biết đến với cái tên Nhất Minh là một trong những gương mặt mới của gánh hát lô tô Sinh viên. Anh chàng sở hữu một ngoại hình nổi bật, khá điển trai cùng giọng hát khỏe và ấm áp đã khiến anh dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả hâm mộ.

Sở hữu một chất giọng lạ và khỏe, phong cách biểu diễn trẻ trung cùng một ngoại hình khá điển trai, Nhất Minh đã nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng cũng như tình cảm trong lòng quý khán giả.

Nhất Minh là một chàng trai trẻ 9X, hài hước, lém lỉnh và đa tài, với giọng hát khỏe, nụ cười duyên dáng nên anh luôn được rất nhiều kháng giả quý mến. Trước đó, Minh đang làm việc tại một công ty có tiếng ở Sài Gòn, nhưng vì đam mê sân khấu nên anh quyết định bỏ việc với mức thu nhập mà bao người mơ ước, để sau đó đắm mình trong âm nhạc và những tràn pháo tay của khán giả.

Nhất Minh luôn tạo được ấn tượng với khán giả khi bước lên sân khấu

Trước khi lựa chọn gắn bó với gánh hát lô tô, Nhất Minh cũng đã có thời gian hát ở những quán cà phê, phòng trà nhỏ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Sau khi, anh rời vùng đất xứ dừa (Bến Tre) để lập nghiệp, anh đã có khoảng thời gian khó khăn khi trang trải cuộc sống với số tiền ít ỏi những đêm đi hát. Thế nhưng Minh không bao giờ nản lòng từ bỏ ước mơ mà càng nuôi khát khao trở thành ca sĩ một cách mãnh liệt hơn. Ngoài khả năng ca hát “trời ban”, anh còn sở hữu cho mình các tài lẻ như xiếc với lửa, ăn dao lam,….

Nhất Minh rất may mắn và vui mừng khi: “Không chỉ riêng ba mẹ mà tất cả người thân trong họ hàng, hiện đang là fan cũng của Minh , từ trang facebook và kênh Youtube của đoàn, xem không sót livestream nào. Đến thời điểm hiện tại, gia đình đã ủng hộ Minh rất nhiều. Minh cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc, ban đầu nghĩ mình theo nghề chắc nhà không ủng hộ đâu nhưng giờ thấy mình vô đoàn cũng diễn được nên dần chấp nhận.”

“Để có thể nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát, anh cũng phải quyết tâm và luôn giữ cho mình sự bình tĩnh trước những biến cố từng xảy ra. Làm ca sĩ không đơn giản chỉ là đứng trên sân khấu và hát mà còn rất nhiều vấn đề xung quanh có thể ảnh hưởng đến tâm lý của người nghệ sĩ. Nhất Minh tâm sự rằng anh cũng từng có thời điểm rất buồn khi cuộc sống bấp bênh, phải lo xuôi ngược mới có thể vượt qua được. Điều đặc biệt anh luôn được sự ủng hộ của gia đình, đó cũng là động thôi thúc anh cần phải cố gắng nhiều hơn. Nhất Minh đã xem công việc hát ở đoàn lô tô là một phần máu thịt mà anh khao khát được cống hiến, khẳng định mình nhiều hơn nữa. Vì thế chàng trai cũng luôn được mọi người trong đoàn hát yêu mến, tin tưởng và chia sẻ những câu chuyện trong nghề để dần trưởng thành, ổn định hơn” – Nhất Minh chia sẻ! 

Bên cạnh đó, Nhất Minh cũng xin gửi lời cảm ơn đến Nam vương Phan Gia Huy – Bé 8, Bà bầu gánh hát Lô tô Sinh Viên đã tạo điều kiện để Minh có cơ hội phát triển thêm nghề hát, đặc biệt  là các anh chị em trong gánh hát Lô tô Sinh Viên đã giúp đỡ anh trong những ngày đầu tiên đến với đoàn.

Mong rằng, trong tương lai mọi người sẽ ủng hộ Nhất Minh và gánh hát Lô tô Sinh viên nhiều hơn nữa. Bằng trái tim nhiệt huyết và ngọn lửa nghề chưa bao tắt, chắc chắn Nhất Minh ngày càng được khán giả quý mến và gặt hái được những thành công mà anh xứng đáng có được

Minh Đăng

Categories: Ngôi sao,Sao và địa điểm

Tags: ,,

Comments are closed