Nhi Nguyễn: “Chọn đúng chỗ, dừng đúng lúc và theo đúng nơi thì nơi đó sẽ đưa bạn đi rất xa”

Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ câu nói tình cờ cách đây 3 năm trước. “Ủa đó là hai vợ chồng hả? Nhìn như hai chị em thì có, già hơn chồng quá vậy”. Sau khi nghe câu nói ấy tôi về đứng trước gương nhìn một hồi. Tại sao tôi có thể để bản thân mình tồi tệ đến mức như vậy mà không nhận ra, trong gương là một người phụ nữ 70kg, tóc tại bù xù khuôn mặt tuổi tác – Chia sẻ của Nhi Nguyễn

Đây là hình ảnh cách đây 5 năm và hình ảnh bây giờ của vợ chồng tôi, 5 năm trước tuy không nghèo nhưng hình như chúng tôi cũng không hề khá giả hơn ai cả. Lúc ấy tôi ao ước một ngày vợ chồng tôi có được một ngôi nhà dù nhỏ cũng được. Rồi trời thương chúng tôi cũng bươn chải được một ngôi nhà cấp 4, cứ nghĩ hạnh phúc đã đến với gia đình tôi, nhưng ai hiểu đâu tiền nhà là tiền chết, tôi lại nợ. Vợ chồng và con tôi, 3 người mỗi ngày chỉ dám tiêu 50.000đ/ngày, kinh tế khó khăn nợ càng thêm nợ. Cuộc sống không có tiền làm gia đình tôi luôn xào sáo lên, vợ chồng tôi luôn có chuyện.

Ngày qua ngày vẫn cứ thế không thay đổi, thậm chí tết đến chúng tôi cũng không có đôi giày mới để mang, đôi giày ấy tôi nhớ như in 60.000đ/đôi tôi mang phải 2 năm. Tôi không than vãn quan trọng là hai vợ chồng cùng nhau đi qua khó khăn là được.

Nhi Nguyễn cùng chồng 5 năm về trước và hiện tại

Có lẽ đỉnh điểm cuộc đời tôi bắt đầu từ câu nói tình cờ cách đây 3 năm trước. Ủa đó là 2 vợ chồng hả? Nhìn như hai chị em thì có, già hơn chồng quá vậy.

Sau khi nghe câu nói ấy tôi về đứng trước gương nhìn một hồi. Tại sao tôi có thể để bản thân mình tồi tệ đến mức như vậy mà không nhận ra, trong gương là một người phụ nữ 70kg, tóc tai bù xù khuôn mặt tuổi tác. Cứ nghĩ rằng mình đã có chồng, con nên tôi không để ý tới bản thân mà chỉ biết lo lắng cho gia đình như bao người phụ nữ nội trợ khác. Tôi cũng có một người chồng thương và lo lắng cho tôi rất nhiều nên tôi hài lòng vì điều đó mà quên mất một điều để bản thân tuộc dốc một cách không kiểm soát.

Câu nói hai vợ chồng như hai chị em ấy làm tôi suy nghĩ nhiều đêm, tôi không biết mình phải làm gì cho đến khi tình cờ lướt facebook và thấy người ta giảm cân sau sinh từ trà thảo mộc giảm cân VY&TEA của Công ty Havyco. Tôi tò mò tìm hiểu thì biết nó được làm từ thiên nhiên 100%. Ban đầu cũng lo không biết có ảnh hưởng gì tới sức khỏe, vì tôi vẫn đang cho có bú, nhưng sau nhiều ngày suy nghĩ tôi cũng bấm bụng mua một hộp về dùng thử vì cũng lo lỡ không giảm lại mất tiền và không có kết quả thì lại tiếc của, suy nghĩ cả tháng trời tôi mới dám bỏ ra 500.000đ mua trà về uống.

Nhưng không ngờ sau một hộp tôi giảm và sữa mẹ còn nhiều hơn. Nhiều người hỏi sao nay ốm và gọn, tôi cũng chỉ và mua giúp họ. Nhưng ngày một nhiều người nhờ mua nên tôi nghĩ mình nhập sẵn về để bán vì hiện tại mình không có việc làm sau sinh. Thế là tôi quyết định khởi nghiệp với số vốn chỉ vỏn vẹn 2.000.000đ cùng 5 hộp trà giảm cân VY&TEA. Vì chính bản thân đã dùng, trải nghiệm nên tôi mới tin tưởng bán sản phẩm chứ thật ra trước đây tôi là 1 đứa chúa ghét mua hàng online vì độ tin tưởng không có nhưng sau khi dùng, giảm cân hiệu quả thì tôi mới tự tin về sản phẩm và chọn để kinh doanh.

Từ khách hàng Nhi Nguyễn trở thành người bán hàng

Huế – lúc ấy chưa một ai biết đến sản phẩm này, nên những ngày đầu tiên rất khó để khách hàng tin tưởng, ấy thế mà nhờ sản phẩm tốt 1 đồn 10, 10 đồn 100 tôi bán khá nhanh có tháng đi gần 3.000 hộp và sỉ gia nhập hệ thống tôi một đông. Hệ thống tôi lúc ấy phát triển rất nhanh đa phần là mẹ bỉm sữa, nội trợ vì tất cả điều dùng sản phẩm giảm cân thành công nên quyết định gia nhập cùng tôi.

Từ một người nhập hàng chỉ 2.000.000đ tiền vốn nay số lượng hàng lên đến 500.000.000đ rồi cả tỷ đồng lúc nào không hay. Tôi cũng ngạc nhiên vì từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ tôi biết đến tiền tỷ là thế nào. Ai đâu ngờ nó thay đổi đời tôi thật sự. Thay đổi cả ngoại hình lẫn kinh tế, HAVYCO đưa tôi bước sang một bước ngoặc mới.

Tôi trả hết nợ sau nữa năm đồng hành cùng  hệ thống, tài chính gia đình tôi thoải mái hơn và điều hơn hết tôi được đào tạo thành một con người hoàn toàn mới, một con người sống theo thời đại mới và tiêu chí “Có Tâm Ắc Có Tầm”. Tôi được mở mang thêm nhiều kiến thức, mở được shop túi xách thời trang cho riêng mình, đi du lịch nước ngoài, con cái tôi cũng đầy đủ hơn.

Khi gia nhập Havyco Nhi Nguyễn đã thay đổi cả ngoại hình lẫn kinh tế

Nhưng không vì thế mà tôi không ngừng phấn đấu mỗi ngày, có nhiều lúc tôi đã từng chán nản và muốn bỏ cuộc, vì kinh doanh thì không tránh khỏi những lúc rủi ro, sóng gió, đội nhóm bỏ đi bán sản phẩm khác. Nhiều câu chuyện được thêu dệt lên sai sự thật về mình, nhưng đó cũng là động lực để tôi có được như ngày hôm nay. Nhiều khi cũng thầm cám ơn những biến cố đã đến với tôi và cho tôi gặp được những con người tuyệt vời của hiện tại.

Kinh doanh online để kiếm ra tiền, nhưng nơi đây tôi tìm được tiếng nói chung, những con người xa lạ nhưng sống thật và tôi tin mình đã chọn đúng nơi khi quyết định gia nhập vào hệ thống HAVYCO. Nơi mà họ đặc cái TÂM cái ĐỨC làm đầu và tôi thấy bản thân mình đã thành công nơi đây.

“Chọn đúng chỗ, dừng đúng lúc và theo đúng nơi thì nơi đó sẽ đưa bạn đi rất xa” – Nhi Nguyễn nói

Vợ chồng tôi luôn thầm cám ơn đến CTTNHH MTV DVTM Hà Vy – HAVYCO TGĐ Nguyễn Quỳnh Vân Anh, CEO Miền Nam Nguyễn Diễm Thuý và toàn thế chị em TEAM HUẾ đã tạo điều kiện cho tôi phát triển suốt thời gian qua và có như hôm nay là một thành công quá lớn. Tôi đã từng nhủ với lòng rằng tôi sẽ và luôn đồng hành cùng Havyco suốt hành trình. Tôi tin rằng không có ai là không thành công, chỉ là bạn chưa thật sự muốn thành công mà thôi.

Chọn đúng chỗ, dừng đúng lúc và theo đúng nơi thì nơi đó sẽ đưa bạn đi rất xa. Hiện tại sau gần 3 năm cố gắng tôi là một Trainner của Havyco. Cùng công ty nhân bản ra nhiều hơn các thủ lĩnh và là xứ mệnh của hàng triệu người phụ nữ  muốn kiếm tiền từ nghề kinh doanh online.

Ken Ken

Categories: Sao và đời sống

Tags: ,

Comments are closed