Những người con đất Quảng Ngãi chung tay thực hiện thành công “Người đẹp núi Ấn sông Trà 2019”

Theo Tổng đạo diễn Hoàng Duẩn thì sự kiện “Người đẹp núi Ấn sông Trà 2019” thành công bởi một ê kíp chuyên nghiệp, có tâm và đóng góp của những người con đất Quảng Ngãi

Cuộc thi “Người đẹp Núi Ấn – Sông Trà năm 2019” lần đầu tiên được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp về hình thể, trí tuệ và tâm hồn của những cô gái có quê quán là tỉnh Quảng Ngãi. Đây còn là một trong những sự kiện ý nghĩa nhân “Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi” do công ty Bee Degine TP.HCM thực hiện. Đêm chung kết đã diễn ra thật sự hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa tại Nhà văn hóa Lao Động với các danh hiệu Hoa khôi, Á Khôi 1, Á Khôi 2 và các giải phụ đã được trao cho các người đẹp. Đây được xem là một trong những sự kiện đặc sắc nhất được tổ chức tại Nhà văn hóa Lao Động kể từ trước đến nay. Đã hơn một tuần trôi qua nhưng dư âm của những thành công cuộc sự kiện vẫn còn trong những câu chuyện của những nhà làm chuyên môn và người dân Quảng Ngãi. Thành công đó có sự đóng góp của một ê kíp chuyên nghiệp như: đạo diễn âm nhạc Nhật Minh, đạo diễn âm thanh: Hoàng Dzũng, đạo diễn Catwalk: Hoa Hậu Việt Nam – Thế Giới 2018 Di Khả Hân, nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, biên kịch: Lê Hoàng Hồng Bảo, MC Quốc Bình-Kim Trang, Thành phần Ban giám khảo, Hoa hậu Bùi Ngọc Trúc, danh hài Hoàng Sơn, ca nhạc sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Thùy Dương (Quán quân Sao mai quốc gia 2019)… và không thể nhắc đến thạc sĩ-đạo diễn Hoàng Duẩn trong vai trò Tổng đạo diễn của sự kiện.

Ê kíp thực hiện chương trình 

Ngoài làm tác giả, đạo diễn, tổng đạo diễn các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, lễ hội mang tầm quốc gia như: Lễ Hội cà phê Buôn Ma Thuột (2015, 2017, 2019), Ngày hội Văn hóa Đồng bào Khmer Nam Bộ, Bế mạc đờn ca tài tử Quốc Gia, Lễ Trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam… thì anh đã từng làm tổng đạo diễn các sự kiện về nhan sắc như: “Lễ hội Cosmo Châu Á-Thái Bình Dương” với sự tham gia của các người mẫu quốc tế và trình diễn của các chuyên gia, nhà tạo mẫu nổi tiếng của ngành tóc quốc tế; Tổng đạo diễn “Cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng 2017”; “Sinh viên thanh lịch VHS” do công ty Cát Tiên Sa tổ chức; “Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam” nhiều năm…

Đạo diễn Hoàng Duẩn

Là một người con sinh ra và lớn lên tại Quảng Ngãi, (Tịnh Long-Sơn Tịnh-Quảng Ngãi), tốt nghiệp PTTH Sơn Mỹ lập nhiệp và thành danh tại Sài Gòn nhưng anh vẫn luôn hướng về quê hương. Với suy nghĩ “đây là dịp để Hoàng Duẩn đóng góp một cái gì đó cho quê hương” nên dù nhận được lời mời của BTC về làm tổng đạo diễn cho sự kiện này có phần gấp nhưng anh vẫn vui vẻ nhận lời.

Đạo diễn Hoàng Duẩn (cầm micro) đang chỉ đạo diễn xuất cho các thí sinh

Ngoài ra cuộc thi còn có nhiều sự đóng góp của những người con Quảng Ngãi khác, trong đó đáng chú ý là Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân người được mệnh danh là “Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt” ngoài vai trò giám khảo thì anh còn là nhà thiết kế và tài trợ các bộ sưu tập: áo dài “Tinh Hoa”, thể thao “Sắc Hạ”, dạ hội “Giấc mơ thiên thần”.

Chung kết Cuộc thi Người đẹp Núi Ấn sông Trà diễn ra với các phần thi: Trang phục áo dài; Trang phục thể thao; Trang phục dạ hội; Ứng xử

Các thí sinh dự thi Trang phục áo dài, bộ sưu tập “Tinh Hoa”

Các thí sinh dự thi Trang phục thể thao, bộ sưu tập “Sắc Hạ”

 Trang phục dạ hội, bộ sưu tập “Ước mơ thiên thần”

Công bố top 5 thí sinh vào vòng thi ứng xử

Sau 3 phần thi, từ 24 thí sinh ban giám khảo chọn ra 5 thí sinh vào vòng ứng xử.

 Đại diện BTC trao kỷ niệm chương và hoa cho các thí sinh vào vòng chung kết

Kết thúc phần thi ứng xử 7 giải phụ của cuộc thi đã được trao cho các thí sinh: Người đẹp trình diễn áo dài đẹp nhất, Người đẹp trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp trình diễn trang phục thể thao, Người đẹp tri thức, Người đẹp ứng xử, Người đẹp tài năng, Người đẹp thân thiện.

Và các danh hiệu cao nhất đã được trao cho:

Hoa Hậu Bùi Ngọc Trúc và Đại diên BTC trao danh hiệu hoa khôi cho thí sinh: Phạm Ngọc Dziên

Danh hiệu “Hoa khôi người đẹp Núi Ấn sông Trà 2019” đã thuộc về thí sinh: Phạm Ngọc Dziên, SBD 171

Hoa Hậu Việt Nam – Thế Giới 2018 Di Khả Hân và đại diện BTC trao danh hiệu Á khôi 1 cho thí sinh Lương Minh Nhàn

Á Khôi 1 được trao cho thí sinh: Lương Minh Nhàn, SBD 007

Ông Lê Hoàng Hồng Bảo trưởng BTC trao danh hiệu Á khôi 2 cho thí sinh Huỳnh Vũ Thủy Tiên

Á khôi 2 được trao cho thí sinh Huỳnh Vũ Thủy Tiên, SBD 096,

Ngoài ra cô giáo dạy anh văn còn nhận luôn hai giải phụ Người đẹp tri thức và thí sinh trả lời ứng xử hay nhất.

Nhạc trưởng Nhật Minh trao giải Người đẹp tri thức cho Huỳnh Vũ Thủy Tiên.

NTK Tạ Linh Nhân trao giải Người đẹp áo dài cho thí sinh Trần Thị Cẩm Tiên.

Ngoài các phần dự thi, chương trình của đêm chung kết đã được kết cấu linh hoạt, tạo nên những sự thay đổi thú vị cho đêm thi trong đó đáng chú ý là các tiết mục được chọn theo chủ đề xuyên suốt của cuộc thi, chứ không chỉ là những tiết mục mang tính chất minh họa.

Đáng chú ý là tiết mục “Vì nụ cười em” của ca, nhạc sĩ Hoàng Bách do chính anh sáng tác và dành riêng cho chương trình kết hợp với các vũ công tạo dấu ấn cho phần mở màn chương trình với sự xuất hiện của 24 thí sinh thật lộng lẫy trên sân khấu.

Ca sĩ Thùy Dương quán quân Sao mai điểm hẹn quốc gia 2019 đã tạo nên một điểm nhấn đặc sắc trên sân khấu bằng phần trình diễn ấn tượng, “đốt cháy” sân khấu  cùng với các vũ công.

Đạo diễn Hoàng Duẩn và 2 MC Quốc Bình – Kim Trang

Nhóm hài Hoàng Sơn

Tiết mục mở màn ấn tượng của chương trình

Cuộc thi “Người đẹp núi Ấn sông Trà 2019” thành công có sự đóng góp của rất nhiều những thành phần tham gia trong chương trình, trong đó đáng chú ý là những người con của quê hương Quảng Ngãi như: Thạc sĩ-đạo diễn Hoàng Duẩn, Danh hài Hoàng Sơn (bà xã Hoàng Sơn là người Quảng Ngãi), Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, diễn viên điện ảnh Bá Cường…. Thạc sĩ – đạo diễn Hoàng Duẩn cho biết “sự kiện Người đẹp núi Ấn sông Trà 2019 thành công bởi một ê kíp giỏi nghề, có tâm và nhất là sự đóng góp của những người con đất Quảng Ngãi”. Đây cũng là dịp để từ nay các sự kiện của quê hương có thể kêu gọi sự đóng góp của những người con ưu tú đất Quảng Ngãi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật tiếp tục đóng góp cho quê nhà trong tương lai.

Ken Ken/Theo PC

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed