NSƯT Ngọc Huyền chính thức lên sóng trực tiếp VTV

Sau hơn 15 năm đón tết xa quê hương, lần đầu tiên NSƯT Ngọc Huyền hát tham gia chương trình “Xuân quê hương 2018” tại Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV4 lúc 20h ngày 7/2 cùng với hàng loạt các ca sĩ – nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam.

Thông tin này cũng đã làm vỡ òa niềm vui cho hàng triệu khán giả hâm mộ NSƯT Ngọc Huyền tại Việt Nam vì khán giả yêu mến “nàng Phi Giao” không có điều kiện mua vé xem thì vẫn có thể ngồi trước màn hình ti vi xem trực tiếp thần tượng của mình biểu diễn.

Poster chương trình

 “Xuân quê hương 2018” có chủ đề “Việt Nam rạng ngời tương lai” được dàn dựng hoành tráng, công phu gồm những ca khúc, hoạt cảnh ca ngợi mùa xuân tươi đẹp của đất nước với sự tham gia của NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long, Thu Phương, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Anh Thơ, Tùng Dương, Trọng Tấn, nghệ sĩ múa Linh Nga, Saxophone Trần Mạnh Tuấn…

Cảm xúc hạnh phúc của Ngọc Huyền dâng trào, không thể nói hết được bằng lời khi tham gia chương trình đón xuân trên quê hương.

NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ: “ Cảm xúc hạnh phúc của Ngọc Huyền dâng trào, không thể nói hết được bằng lời khi được mời tham gia chương trình đón xuân trên quê hương. Vì đây là chương trình truyền hình trực tiếp, như hơi thở của mình được tiếp xúc cận với khán giả nên Ngọc Huyền và Kim Tử Long đã chuẩn bị những tiết mục xuân thật đặc sắc để gửi đến khán giả quê nhà. Sau hơn 15 năm, đây là năm đầu tiên Ngọc Huyền được chính thức đón tết tại quê nhà cùng với bạn bè đồng nghiệp và cùng với khán giả của mình trên mảnh đất Việt Nam thân yêu. Ngọc Huyền chỉ lo đến hôm đó, không kìm được sự xúc động Ngọc Huyền sẽ khóc trên sân khấu mất…”

huyen-xuan

Trong năm 2017 vừa qua, NSƯT Ngọc Huyền đã bay đi – bay về giữa Mỹ và Việt Nam liên tục để tham gia hàng loạt các chương trình ca nhạc lớn tại Hà Nội, các mini show tại phòng trà WE, Đồng Dao và đặc biệt là cùng với ê kíp diễn lại nguyên vở “Xử án Phi Giao” tại nhà hát Hòa Bình và Nhà hát Quân Đội ( TPHCM) được khán giả đón nhận nồng nhiệt. NSƯT Ngọc Huyền cho biết, trong năm 2018 này, chị sẽ nhận lời ngồi ghế giám khảo cho một số game show, chương trình truyền hình thực tế của VTV, HTV, Đài truyền hình Vĩnh Long…Đây cũng là cơ hội để chị trả ơn tình yêu thương của khán giả quê nhà đã dành cho chị suốt mấy chục năm qua.

NSUT Ngọc Huyền và NSUT Kim Tử Long trong một trích đoạn cải lương

Ken Ken

 

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed