NTK Việt Hùng đem BST Thoáng Tây đô về Triển lãm cưới Cần Thơ

Diện BST “Thoáng Tây đô” của NTK Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa- Đại sứ Áo dài Việt Nam Bảng Nghệ sỹ, Đại sứ nhiều năm liền của Lễ hội Áo dài TP.HCM cùng Á hoàng Trang sức Việt Nam 2023 Ngọc Trang, Quán quân Nét đẹp Đội viên 2023 Thiên Nga đã trình diễn lộng lẫy trong đêm “Triển lãm cưới Cần Thơ 2023”, vừa được tổ chức tại tại Sheraton, TP Cần Thơ.

Bộ sưu tập “Thoáng Tây đô” được trình diễn trong “Triển lãm cưới Cần Thơ 2023” như một món quà mà NTK Việt Hùng dành tặng đến những con người Cần Thơ, với hình ảnh chiếc áo dài xưa truyền thống được cách tân với lối cắt ôm sát hơn để tôn đường cong thiếu nữ, thêm sự mới lạ ở tay, chút ít ở cổ và sự dài ngắn của đôi tà.

Bộ sưu tập “Thoáng Tây đô” với chất liệu gấm cao cấp của Thái Tuấn và hình ảnh Rồng Phượng tượng trưng cho lứa đôi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân cùng sắc đỏ xuyên suốt bộ sưu tập như lời chúc may mắn và nồng nhiệt.

Khán phòng như nóng hơn, những tràng pháo tay dài hơn khi kết màn để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho khán giả của đêm diễn, cũng như nhận được lời mời quay hình cho chương trình “Về Cần Thơ” trên sóng Đài truyền hình Cần Thơ.

 Ảnh: Phương Cao

 Trang điểm:Ngọc Sương

 Chất liệu: Thái Tuấn

Áo dài: NTK Việt Hùng

 

Categories: Sao fashion

Tags: ,,,,

Comments are closed