Nữ nghệ sĩ Hồng Nga tái ngộ “Xuân và Mẹ”cùng con trai nuôi Vỹ Khang

Nữ nghệ sĩ tài danh Hồng Nga sẽ tái ngộ khán giả trong chương trình “Xuân và Mẹ”cùng con trai nuôi Vỹ Khang vào đêm mùng 5 tết…

Sau một khoảng thời gian lưu diễn văn nghệ, phục vụ kiều  bào hải ngoại thì năm nay nữ nghệ sĩ Hồng Nga sẽ có mặt tại quê nhà để đón tết cùng người thân và khán giả.

hong-nga-khang (6)

Nữ nghệ sĩ tài danh Hồng Nga

Theo lịch đã thu xếp thì năm nay, nữ nghệ sĩ Hồng Nga sẽ về đến Việt Nam ngay trong đêm mùng một tết. Nữ nghệ sĩ tài danh này cho biết, đã có đến hai cái tết bà không thể về Việt Nam để hội ngộ cùng khán giả. Bà cũng mang những tâm tư như bao người Việt khác. 

Mỗi khi tết về bà nhớ Việt Nam rất nhiều. Những ngày xuân được sum họp với gia đình, gặp gỡ khán giả thật hạnh phúc. Là một người nghệ sĩ thì cảm xúc ấy như tăng thêm bội phần. Bà chia sẻ rằng, ở đất khách chỉ cần nghe một câu  vọng cổ là những gì rất đỗi quen thuộc sẽ hiện về trong tâm trí.

Ca sĩ Vỹ Khang – con nuôi của nữ nghệ sĩ tài danh Hồng Nga

Bà cho biết, đêm diễn đầu tiên để hội ngộ khán giả sẽ là chương trình Xuân và Mẹ của con nuôi là ca sĩ Vỹ Khang tại phòng trà WE trong đêm mùng 5 tết. 

Bà sẽ trình diễn lại bài tân cổ Xuân đất khách cùng với những bài tân nhạc mà khán giả yêu mến qua tiếng hát ngọt ngào nhưng mang đầy tâm sự, dù năm nay bà đã ngoài 70 tuổi.

Không chỉ tại Việt Nam, mà ở hải ngoại bà cũng là một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và luôn được kiều bào ủng hộ. Sau xuất diễn tại phòng trà WE, bà lại tham gia các đêm diễn từ thiện để hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn và những nghệ sĩ nghèo neo đơn tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ.

hong-nga-khang (4)

hong-nga-khang (1)

Vỹ Khang cho biết anh rất hạnh phúc khi tết năm nay được diễn chung với má nuôi Hồng Nga

Ken Ken

Photo : Minh Hoàng

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed