Phan Huy Khang – Chàng “soái ca” nhí nhiều triển vọng của làng showbiz Việt

Xuất hiện dày đặc trong hàng loạt các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, đóng quảng cáo, quay MV …Có thể nói, với ngoại hình và gương mặt “soái ca” cực kỳ dễ thương Phan Huy Khang được xem là gương mặt nhí có nhiều triển vọng của làng showbiz Việt hiện nay.

Huy Khang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Hết hè này, Huy Khang mới vào lớp 1 nhưng cậu bé đã xuất hiện dày đặc trong hàng loạt các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, quay MV: Đúng Tết nhà mình rồi Muối ơi của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng; bộ phim truyền hình dài tập Những khúc sóng dậy sóng của đạo diễn Nhâm Minh Hiền; Bố là tất cả của đạo diễn Minh Múm… 

Đặc biệt là hình ảnh của cậu bé Huy Khang đã rất quen thuộc với hàng loạt các nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng như: Bột giặt Omo, Mì Miliket, Nước ngọt Pepsi, Bút chì màu Thiên Long, Nestle, Du lịch Mekong, Hãng hàng không Eva Air…

Huy Khang và ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, Huy Khang đã tham gia MV phim ngắn cùng nữ ca sĩ Phi Nhung. Huy Khang vào vai cậu bé mồ côi có tật ở chân bị chăn dắt bán vé số, trãi qua một quá trình bị bạo hành, sau đó được chính Phi Nhung giải cứu đưa về nuôi. Nhưng cuối cùng cậu bé chết trên tay Phi Nhung vì di chứng của những cơn bạo hành trước đó. Nhân vật Khang hứa hẹn sẽ lấy rất nhiều nước mắt của khán giả. Vào vai diễn này, Huy Khang được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường khen diễn xuất giỏi, chính ca sĩ Phi Nhung cũng khen Huy Khang rất nhiều. “Quay xong MV, con còn được mẹ Phi Nhung tặng một số tiền gọi là thưởng riêng cho con ăn bánh, đó là một kỷ niệm rất đáng nhớ của con…” – Huy Khang hồn nhiên kể!

Huy Khang và đạo diễn Huỳnh Đông

Huy Khang cũng vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Huỳnh Đông, Khang vào vai chính đóng chung với NS Cát Phượng nói về tình mẹ con rất cảm động… 

NS Cát Phượng cũng rất bất ngờ về tài diễn xuất thông minh, lém lỉnh của cậu bé mới 6 tuổi này. Chị gọi Huy Khang là “Diễn viên nhí đắt giá hiện nay”.

Ba của Huy Khang, anh Phan Văn Toàn cho biết: “Cơ duyên đến với nghệ thuật của Khang rất bất ngờ và tự nhiên. Lúc 5 tuổi, sau giờ học mẫu giáo, buổi chiều Khang hay cùng gia đình đi bơi và vui đùa cùng các cô chú trong hồ bơi. Tình cờ một lần, có một chú nói với tôi là thấy bé có duyên và lanh quá nên muốn mời bé đi đóng quảng cáo. Lúc đó, tôi cũng muốn cho con mình thử sức với nghệ thuật xem con có năng khiếu không, không ngờ đi casting vài lần là Khang thích luôn cho đến bây giờ…”

Huy Khang rất thích chơi thể thao, đặc biệt là môn bơi lội. Cậu bé biết bơi từ năm 4 tuổi. Trong năm 2017, 2018 Khang đều đạt HCV cự ly 25m bơi ếch do hồ bơi Đại Thế Giới, Quận 5, TPHCM tổ chức vào mỗi dịp hè.

Huy Khang cho biết: “Sắp tới vào lớp 1, con phải luôn cố gắng học thiệt giỏi vì ba mẹ con bảo là con phải học giỏi thì mới cho con tham gia đóng phim”.

Cậu bé này còn có tấm lòng nhân ái rất đáng khen: “Con thích nhất là được đi biểu diễn phục vụ cho các bạn thiếu nhi mồ côi, còn nhiều thiếu thốn hơn con… Con thương các bạn ấy lắm nên luôn để dành tiền bỏ ống heo để giúp đỡ các bạn ấy…”.

Ken Ken

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,,

Comments are closed