Phương Trinh Jolie và nỗi lo lắng “Bao giờ lấy chồng?”

“Bao giờ lấy chồng?” – câu hỏi quen thuộc của bậc làm cha làm mẹ cũng như họ hàng trong gia đình đối với những bạn trẻ sắp cận kề tuổi 30, đặc biệt là những bạn gái còn độc thân. Mặc dù làm trong ngành giải trí, nhưng Phương Trinh Jolie cũng không thể tránh khỏi câu hỏi “đau đầu” này

Câu hỏi về chuyện lập gia đình hay chưa luôn là nỗi lo lắng của những bạn trẻ khi đi chúc tết họ hàng người thân và bạn bè vào mỗi dịp xuân về. Thay vì tìm đủ mọi câu trả lời, lơ đi hay cười trừ cho qua chuyện thì một số bạn tìm đến những dịch vụ thuê người yêu để làm hài lòng bố mẹ và đỡ ngại trước họ hàng, bạn bè của mình.

Góp mặt trong chương trình “ Quyền năng phái đẹp” mừng xuân 2018, nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie có cuộc trò chuyện thú vị cùng nữ MC Liêu Hà Trinh xoay quanh vấn đề “Thuê kép về quê”. Ngày nay, một số trẻ tìm đến các dịch vụ “Thuê người yêu” nhằm làm vui lòng những bậc phụ huynh của mình, một phần có thể chọn đúng hình mẫu lý tưởng của mình để khiến bạn bè và họ hàng phải ngưỡng mộ về “ người yêu giả” của mình.

Chia sẻ về chuyện lập gia đình là nỗi ám ảnh của nữ ca sĩ sắp sửa bước sang tuổi 30 – Phương Trinh Jolie, cô bày tỏ: “Không tán thành việc  thuê người yêu về để làm vui lòng bố mẹ và không phải bị gia đình họ hàng gặn hỏi về chuyện chuẩn bị lấy chồng hay chưa”. Nữ ca sĩ xinh đẹp đã từng trải qua nhiều lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, một phần vì cá tính mạnh và một phần cô thừa nhận do bắt cá hai tay nên đã từng để tuột mất hạnh phúc thật sự của mình. Do đó, việc lựa chọn giải pháp thuê người yêu về quê vào mỗi dịp tết là trò lừa bịp bố mẹ, người thân và bạn bè mình, thay vào đó cô chấp nhận sự thật hiện tại, cố gắng chăm sóc bản thân luôn luôn xinh đẹp và trẻ mãi và dành thời gian để lựa chọn cho mình một hạnh phúc trọn vẹn.

Ngược lại đối với nữ MC có tính cách hài hước tinh nghịch Liêu Hà Trinh thì lại tò mò tham khảo về dịch vụ thuê người yêu về quê ra mắt gia đình. Nữ MC vui vẻ cho biết: “ Mỗi một năm mẹ cô lại dành nhiều thời gian nói về chuyện hôn nhân với cô, cô cũng chuẩn bị một bài “sớ” dài để đối đáp lại với mẹ và cần thời gian để tìm một nửa thật sự của mình”. Tuy đưa ra tình huống khá thú vị và tỏ vẻ thích thú với việc thuê người yêu nhưng cô cũng đồng quan điểm với Phương Trinh Jolie. Theo như Én vàng 2016, là một người phụ nữ độc lập về tài chính lẫn tình cảm thì việc lựa chọn một người đàn ông phù hợp cho mình dù có mất nhiều thời gian đi chăng nữa.

Cuộc trò chuyện diễn ra sôi nổi hơn khi nhiều bạn trẻ lại đồng tình với việc thuê người yêu giả về ra mắt gia đình nhằm không phải mệt mỏi và đau đầu với câu hỏi “ Bao giờ lấy chồng?” của người thân và cha mẹ mình.

Cùng đón xem chương trình “ Quyền năng phái đẹp” tuần này để thấy cách bào chữa việc lập gia đình của Phương Trinh Jolie và MC Lưu Hà Trinh. Ngoài ra, tham khảo một vài lời khuyên của tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai về vấn đề “Thuê kép về quê” dành cho các bạn trẻ để không phải lo lắng về câu hỏi “ Khi nào lấy chồng” vào mỗi dịp xuân về như thế nào nhé!

Chương trình “Quyền năng phái đẹp” phát sóng vào lúc 19:15 thứ sáu ngày 9/2/2018 trên kênh THVL1. Chương trình do “Sữa tắm trắng da hương nước hoa Gervenne” tài trợ.

Ken Ken

Categories: Ngôi sao

Tags:

Comments are closed