Saigon Insiders khởi động sản xuất phim độc lập “God Call – Cuộc rượt bắt sinh tử”

Đây là một dự án phim điện ảnh hành động của Đạo diễn – Nhà sản xuất Vũ Thành được xây dựng dựa trên thuyết âm mưu giả tưởng và những nhận thức sai lầm của những tên sát nhân có vấn đề về tâm lý.

Poster phim điện ảnh “God Call – Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử” của Saigon Insiders. Co. JSC

Công ty Cổ phần Sản xuất Truyền thông Người Sài Gòn (Saigon Insiders. Co. JSC.) vừa khởi động casting thành công bộ phim điện ảnh “God Call – Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử” vào ngày 2/8/2020, tại CH5, Tòa nhà Skycenter (5B Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM). Đây là một dự án phim điện ảnh hành động của Đạo diễn – Nhà sản xuất Vũ Thành được xây dựng dựa trên thuyết âm mưu giả tưởng và những nhận thức sai lầm của những tên sát nhân có vấn đề về tâm lý. “God Call” phát triển theo mô tip có nhiều tuyến nhân vật chính tạo thành những câu chuyện ly kỳ, phức tạp, hồi hộp đan xen với nhau trong cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, công lý sẽ thắng cái ác…  

An toàn khi casting diễn viên trong mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, sức khỏe, kinh tế của toàn xã hội, nhưng đoàn phim của Saigon Indersides không nản lòng mà vẫn giữ được lửa đam mê nghệ thuật, đồng thời có những biện pháp an toàn trong quá trình casting cho các thí sinh tham dự, mỗi đợt tập trung casting từ 20 người trở lại…

Đạo diễn Vũ Thành (áo xanh) chia sẻ thêm kinh nghiệm cho thí sinh khi tham gia casting diễn viên.

Đạo diễn Vũ Thành trong vai trò nhà sản xuất phim độc lập nhận xét về khả năng diễn xuất của các thí sinh:“Hầu hết các thí sinh tham dự casting đều đến từ các trường sân khấu, điện ảnh trong TP.HCM, có những người còn là ca sĩ, người mẫu, diễn viên triển vọng…Tôi nhận thấy các bạn trẻ đã chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng khi tới tham gia casting, một số bạn nhập vai khá tốt”.

Đạo diễn Vũ Thành và các thí sinh tham gia casting diễn viên.

Được biết, Đạo diễn Vũ Thành – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Truyền Thông Người Sài Gòn kiêm Chủ nhiệm CLB Điện ảnh Người Sài Gòn. “God Call” là một dự án sản xuất phim độc lập đầu tay của anh còn có tên gọi là “Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử”, dự kiến sẽ phát hành ra rạp chiếu phim vào đầu năm 2021. Qua đợt casting ngày 2/ 8/ 2020, đoàn phim Saigon Insiders của anh đã chọn ra được một số thí sinh trẻ đạt tiêu chí cuộc thi và dự kiến “God Call – Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử” sẽ bấm máy vào tháng 10/ 2020. Đặc biệt, đoàn phim Saigon  Insiders còn hân hạnh nhận được sự hỗ trợ của các nhân vật khách mời tham diễn như: Nữ doanh nhân – Nghệ sĩ – Diễn viên Phi Thanh Vân, Nghệ sĩ – Giảng viên Piano Đặng Nguyễn Đức Thuận, Đạo diễn võ thuật – Cascadeur Tuấn Voi, Đạo diễn hình ảnh Giang  Đặng…

Một Biker HD Sài Gòn trở thành “đại ca” trong “Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử”

Nhìn vẻ ngoài của anh trông “rất ngầu”, phù hợp với các vai đàn anh, lãng tử trong phim trường nhưng ngoài đời anh là một thầy giáo dạy khoa nhạc nhẹ Piano của Trường Nhạc Viện TP.HCM. Anh chính là Nghệ sĩ – Giảng viên Đặng Nguyễn Đức Thuận, cũng là một Biker trong Hội xe Mô tô HD Sài Gòn. Đạo diễn Vũ Thành có duyên gặp anh ngoài đời và đã mời anh vào vai “đại ca” trong bộ phim điện ảnh “God Call – Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử” của mình. Biker Đức Thuận cho biết anh rất hào hứng với “nhân vật nặng ký” trong vai diễn này vì nó sẽ bộc lộ được tất cả những tài nghệ của anh trong phim cũng như ngoài đời là: một tay chơi tennis vô địch, một tay trống giỏi, chuyên sáng tác nhạc phim, khiêu vũ, lái xe mô tô và thành thạo nhiều môn thể thao, võ thuật. Đặc biệt, anh không cần cascadeur đóng thế cho mình trong những pha hành động mạo hiểm. Có thể thấy, anh là người sống hết mình cho niềm đam mê nghệ thuật điện ảnh. Ngoài việc làm khách mời đóng phim, anh còn làm Giám đốc âm nhạc (Music Excutive) cho dự án phim lần này. Nghệ sĩ Đặng Nguyễn Đức Thuận sẽ giúp đoàn phim thực hiện âm thanh và nhạc phim, ca khúc độc quyền cho bộ phim điện ảnh hành động “God Call – Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử”.

Giảng viên nhạc nhẹ Piano Đặng Nguyễn Đức Thuận (đi đầu) và đoàn xe mô tô của anh.

Nữ doanh nhân – diễn viên Phi Thanh Vân phấn khởi trong vai Madame của đội điều tra, chuyên phá án.

Mặc dù đang rất bận rộn trong công việc kinh doanh với các dự án lớn nhưng Nữ doanh nhân – Diễn viên – Diễn giả Phi Thanh Vân vẫn ưu tiên dành thời gian cho đoàn phim Saigon Insiders đến giao lưu – chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh trong ngày casting và bản thân cô sẽ trở thành một nhân vật xuất sắc trong phim điện ảnh “God Call – Cuộc Rượt Bắt Sinh Tử”.

Cô cho biết ngày xưa có một đạo diễn đàn anh đã từng nhận xét về mình trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Cô gái xấu xí” rằng:“Phi Thanh Vân không phải là người có nhiều tính cách ngoài đời nhưng trong phim ảnh, Vân có khả năng trở thành người đa tính cách vào đa nhân vật…”.

Hiện nay, Nữ doanh nhân – Nghệ sĩ – Diễn viên, Diễn giả Phi Thanh Vân đang sở hữu 5 công ty cổ phần trong các ngành dược mỹ phẩm, giáo dục quốc tế, truyền thông và phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người đẹp Phi Thanh Vân còn nhận được danh hiệu Đại Sứ Thiện Nguyện của UNESCO Việt Nam và Chủ tịch Chi Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam; Chủ tịch Hội Thiện Nguyện Chung Một Trái Tim (Doanh Nhân – Nghệ Sĩ – Báo Chí). Ngoài ra, cô còn là Trưởng Đại diện miền Nam của Chuyên trang Khởi Nghiệp Trẻ trực thuộc Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô.

Nữ doanh nhân – nghệ sĩ – diễn viên Phi Thanh Vân đang chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho thí sinh nam đóng vai đại ca.

Để trở thành một người hội đủ tâm – tầm – tài – sắc như ngày nay không chỉ do sự nỗ lực học hỏi không ngừng của bản thân mà Phi Thanh Vân còn rất may mắn nhận được sự yêu mến, giúp đỡ của rất nhiều quý nhân nên bây giờ, cô cũng đang trở thành quý nhân hỗ trợ nhiều đàn em, đồng nghiệp trong nghề cũng như các fans hâm mộ mình, luôn tạo điều kiện cho các em phát triển tài năng, nghề nghiệp…

Quang cảnh thí sinh tham dự trong ngày casting phim tại CLB Điện ảnh Người Sài Gòn

Đạo diễn Vũ Thành giải thích về ý nghĩa và cách làm sản xuất phim điện ảnh độc lập: “Sản xuất một bộ phim độc lập là cách một thiên tài làm phim được phát hiện. Độc lập về nội dung , độc lập về tài chính, và độc lập về phát hành. Đây là lý tưởng để các nhà làm phim có thể phơi bày hết những ưu điểm của mình với nghệ thuật Điện ảnh. Họ không bị chi phối về nội dung bởi các yếu tố khác, họ tự tin về tài chính, hoặc thuyết phục được nhà đầu tư để bảo vệ cách thể hiện hình ảnh của mình, họ mạnh dạn phát hành tới những nguồn phát hành tầm cỡ. Tất cả những điều ấy chỉ có thể được tạo ra từ những dự án sản xuất phim độc lập.

Minh Thi

Nguồn ảnh: Saigon Insiders

Categories: Ngôi sao

Tags: ,

Comments are closed