Simon Tứ: “Nếu dịch kéo dài, Gbrown Flower đứng trước nguy cơ phá sản…”

Vừa mới hoạt động trở lại sau mùa dịch Covid 19 vừa qua, Simon Tứ lại phải tiếp tục “khóc ròng” trước mùa đại dịch mới đang diễn ra… Anh chia sẻ : “Nếu dịch kéo dài, Gbrown Flower đứng trước nguy cơ phá sản…”

Simon Tứ – Giám đốc của Gbrown Flower

Nhắc đến Simon Tứ – Giám đốc của Gbrown Flower, nhiều người chỉ biết đến đó là một doanh nhân trẻ thành đạt. Nhưng ít người biết đó là một chàng trai có lối sống rất lành mạnh, đặc biệt là sở thích ăn chay trường… Sinh năm 1989, mới 31 tuổi nhưng Simon Tứ đã ăn chay trường hơn phân nửa số tuổi của mình.

Chàng trai gốc Lâm Đồng Simon Tứ bắt đầu bén duyên với dinh doanh từ hai bàn tay trắng. Vượt qua nhiều khó khăn, anh đã thành công với lĩnh vực thiết kế yến tiệc hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng.

Thời gian qua, Simon Tứ được biết đến như một nhà thiết kế yến tiệc nổi tiếng của Việt Nam qua hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng của các nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Anh, Lê Khánh, Nhật Kim Anh, Nguyên Vũ, Dương Đình Trí, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Cao Thái Sơn, Cao Minh Đạt, Khánh Hiền, Hà Trí Quang, Kim Yến – Thiên Bảo, Lâm Chi Khanh, Lý Nhã Kỳ, Ưng Hoàng Phúc…

Những sự kiện gần đây của GBrown Flower

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 đợt trước, công việc kinh doanh của Simon Tứ cũng bị tổn hại không ít. Tuy nhiên, với nghị lực và sự cố gắng, Simon Tứ vẫn quyết tâm vượt qua. Mà quả thật, khi vừa kết thúc đợt giãn cách xã hội, Simon Tứ cùng toàn thể nhân viên GBrown Flower tất bật với hàng loạt event, tiệc cưới…Đang tìm mọi cách để công ty trở lại hoạt động bình thường thì… Simon Tứ lại phải tiếp tục “khóc ròng” trước mùa đại dịch mới đang diễn ra…

Dòng trạng thái chia sẻ trên facebook của Simon Tứ

Trên trang cá nhân, anh viết: “ Trồng một cây hoa tới 3 – 4 tháng mới ra hoa. Công ty Tứ là một công ty nhỏ trong ngành. Mỗi tháng xài tới 2 đến 300.000.000 triệu tiền hoa…Một tờ công văn thay đổi hết toàn bộ…Buồn cho mình thì ít, mà thương cho những người nông dân ba tháng trời gần như mất trắng…Nếu không trang trí tiệc cưới liệu mấy ai mua hoa về nhà…Và liệu mua bao nhiêu mới đủ hết bao nhiêu cánh đồng hoang của đất nước Việt Nam này…Một năm đầy khó khăn và thử thách. Cố lên mọi người ơi !…”

Tuy khuyên mọi người cố lên nhưng bản thân anh cũng đang rồi như tơ vò.  Anh nói:  “ Chỉ tính riêng hai ngày 1/8 và 9/8, hai ngày này toàn show lớn.  Hoa tính bằng tấn … giờ mọi thứ đi hết ! Biết phải làm sao đây, 30 show chứ ít gì. Chính thức phá sản ! 50 con người !…”

Tứ chia sẻ: “Thật ra khó khăn này là khó khăn chung của nước ta và nhiều nước trên thế giới. Phải lạc quan mà cầu mong dịch qua mau để đời sống người dân trở lại bình thường…”

Thật ra, thời điểm này với các doanh nghiệp lớn đã khó, còn đối với GBrown Flower sẽ khó hơn…Nhưng chắc chắn với tài năng, vì uy tín và thương hiệu GBrown Flower, Simon Tứ sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này…

Minh Khôi

Categories: Ngôi sao

Tags: ,,

Comments are closed